Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Người có gò má cao phải làm sao để không còn mang tiếng sát phu

08-02-2017|Categories: Hỏi đáp|Chức năng bình luận bị tắt ở Người có gò má cao phải làm sao để không còn mang tiếng sát phu

Câu hỏi

Em bị khuyết điểm gò má cao cao, mà khi nhìn kỹ thì em còn thấy hai bên má bạnh ra nữa trông rất thô. Bác sĩ có thể chỉ cho em làm sao khắc phục được không ạ? (Mộng Tuyền – Nha Trang).

Trả lời

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Câu hỏi gò má cao phải làm sao của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn giải đáp qua nội dụng sau:

Khuyết điểm gò má cao rộng sẽ khiến cho nhiều bạn bạn cảm thấy tự ti và gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp. Hơn nữa, cho đến nay quan niệm phụ nữ gò má cao có sát chồng, lận đận tình duyên vẫn còn khiến nhiều người rất quan ngại. Vì vậy, bạn nên đến ngay một bệnh viện thẩm mỹ để tìm hiểu gò má cao phải làm sao sớm.

Gò má cao phải làm sao để hạ thấp ?

Với khuyết điểm gò má cao rộng của bạn thì phương pháp nhanh nhất đó là thực hiện phẫu thuật hạ gò má, phương pháp này rất an toàn và được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn thực hiện tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Và trên thực tế thì chỉ có giải pháp này mới khắc phục triệt để tình trạng gò má cao mà thôi. Bạn sẽ được tiến hành ca phẫu thuật cắt chỉnh trực tiếp vào xương gò má, gọt phần đỉnh gò má sao cho thấp và thoải đều 2 bên, cân đối với cấu trúc của khuôn mặt. Ca phẫu thuật sẽ đem lại hiệu quả vĩnh viễn nên bạn sẽ yên tâm với kết quả của mình.

gò má cao phải làm sao 1

Phụ nữ gò má cao thường không tạo thiện cảm với người đối diện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật hạ gò má cao. Chất lượng dịch vụ rất được khách hàng tin cậy, bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có bề dày chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm về các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt. Bạn sẽ được giải quyết câu hỏi gò má cao phải làm sao như sau:

  • Chụp phim bằng máy Xquang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để chẩn đoán mức độ cao của xương gò má. Từ đó, bác sĩ sẽ chẩn đoán sơ bộ kế hoạch chỉnh xương gò má cho khách hàng.
  • Kết quả chụp phim tiếp tục được chuyển sang phần mềm phân tích Vectra 3D để lập kế hoạch phẫu thuật chi tiết. Phác đồ hiển thị trên màn hình 3D: vị trí rạch mổ, tỉ lệ xương gò má hạ thấp là bao nhiêu milimet, vị trí dây thần kinh – mạch máu cần tránh…
  • Tiến hành ca phẫu thuật hạ gò má trong phòng phẫu được trang bị hiện đại. Với các thao tác chính là bóc tách niêm mạc bên trong miệng, lật vạt xương hàm và tiếp cận vào xương gò má để cắt gọt bớt đỉnh xương gò má. Tỉ lệ hạ thấp cho phép từ 1-2 cm, tùy vào mức độ gó má cao của từng người.
gò má cao phải làm sao 2

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn gò má cao phải làm sao khi đến thăm khám.

Muốn biết rõ gò má cao phải làm sao, thực hiện chi tiết như thế nào thì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ giải đáp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà bạn nên tìm đến cho ca thẩm mỹ khuôn mặt của mình. Bệnh viện phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể liên hệ để được đặt lịch hẹn sớm nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN