Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tư vấn từ chuyên gia : Gọt cằm có nguy hiểm không?

10-02-2017|Categories: Hỏi đáp, Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em muốn hỏi là phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Và sau bao lâu thì lành ạ? Nhờ các bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn. (Hà Chi – Mỹ Tho)

Trả lời

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn Hà Chi đã đặt câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc gọt cằm có nguy hiểm không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt cằm trước đây thường có nhược điểm là khiến khách hàng bị chảy máu và nhiễm trung nên nhiều người lo lắng gọt hàm có nguy hiểm không.

Khắc phục triệt để các nhược điểm này, phương pháp gọt cằm công nghệ Hàn Quốc ra đời hạn chế tối đa việc mổ xẻ, cắt rạch đảm bảo an toàn tốt hơn cho khách hàng. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật gọt cằm chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận. Vì vậy bạn cũng không phải lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không khi tìm kiếm được địa chỉ uy tín gọt mặt.

Gọt cằm an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo rằng ca phẫu thuật gọt mặt V line sẽ rất an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ cao, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và được hỗ trợ bởi những công nghệ hiện đại. Trong nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật gọt cằm cho rất nhiều khách hàng, và mang lại cho họ sự hài lòng về một chiếc cằm mới đẹp hơn và hài hòa với cả khuôn mặt.

Những ưu điểm vượt trội của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong dịch vụ phẫu thuật gọt cằm như sau:

  • Hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT công nghệ 3D đời mới nhất có khả năng chụp ảnh mắt cắt lớp và cấu trúc xương vùng mặt, vị trí chính xác của các dây thần kinh. Nhờ vậy có thể giúp bác sĩ lập phác đồ để phẫu thuật thật chính xác.
  • Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D OMS cho khách hàng thấy trước kết quả đạt được sau phẫu thuật nên hoàn toàn cảm thấy yên tâm.
Gọt cằm có nguy hiểm không

Công nghệ phân tích và mô phỏng 3D OMS là thiết bị giúp khách hàng không còn lo lắng về việc gọt cằm có nguy hiểm không.

  • Phòng phẫu thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra xuyên suốt và an toàn. Ngoài ra với yếu tố vô trùng tuyệt đối theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế cũng giúp tránh được mọi nguy cơ lây nhiễm mà các trung tâm thẩm mỹ khác thường gặp.
Gọt cằm có nguy hiểm không

Phòng phẫu thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế .

Vì vậy, bạn không cần lo ngại gọt cằm có nguy hiểm không khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật gọt cằm nữa nhé. Chúc bạn mau chóng sở hữu chiếc cằm mới xinh xắn hơn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN