Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hiện nay phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp nhất tại TPHCM & toàn quốc?

08-04-2018|Categories: Hỏi đáp, Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em có phần xương hàm khá to nên rất tự ti và ngại khi phải tiếp xúc với nhiều người. Vì vậy em định đi gọt cằm đề cải thiện. Tuy nhiên, em còn thắc mắc không biết nên đi phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em để có chiếc cằm đẹp với ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Minh Tuyền – Gia Lai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn, xin trả lời cho bạn như sau.

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp gọt cằm Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu cho khuôn mặt có chiếc cằm bè và thô. Bạn có thể tìm địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt cho mình nhờ những tiêu chí test chất lượng như sau:

Tiêu chí chọn địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Phẫu thuật gọt cằm vline là dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt phức tạp, ca phẫu thuật chỉnh xương hàm mặt nhờ sự can thiệp trực tiếp của các thao tác cắt, gọt xương ngạnh hàm. Vì thế ca phẫu thuật ngoài yêu cầu về tính thẩm mỹ còn phải đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Muốn chọn địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp, bạn nên tìm hiểu thật kỹ chất lượng của cả 2 tiêu chí trên để không phải lo lắng về ca phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Lưu ý hàng đầu khi tìm chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ là nên tham khảo về cơ sở đó thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn. Bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, những người đã từng trải qua ca phẫu thuật để được chia sẻ kinh nghiệm và gợi ý địa chỉ thực sự uy tín.

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Tự hào là địa chỉ ứng dụng thành công kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc, mang lại khuôn mặt đẹp cho đông đảo khách hàng. Bạn có thể tham khảo phản hồi của khách hàng trực tiếp tại Bệnh viện để thật sự tin cậy.

Bệnh viện có những tiêu chí đảm bảo ca phẫu thuật gọt cằm của bạn có thể khắc phục những khuyết điểm, lại hoàn chỉnh khuôn mặt với những đường nét hoàn hảo. Những yếu tố chất lượng đó là:

  • Các bác sĩ đều là những chuyên gia hàng đầu về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt. Đã hoàn thành các khóa đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu ở cả trong nước và nước ngoài. Với kinh nghiệm tác nghiệp nhiều năm, chắc chắn ca phẫu thuật của bạn sẽ được cam kết tối ưu nhất.
gọt cằm ở đâu đẹp 1

Bác sĩ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn là yếu tố quan trọng nhất để quyết định gọt cằm ở đâu đẹp.

  • Tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM kỹ thuật gọt cằm v line được áp dụng công nghệ nọi soi tiên tiến nhất hiện nay. Quy trình phẫu thuật được tiến hành khép kín, đảm bảo tiêu chí chuẩn xác đến từng milimet từ phác đồ phẫu thuật. Tiến trình phẫu thuật được theo dõi sát sao với hệ thống 3D, đảm bảo an toàn, khắc phục được những nguy cơ tổn thương thần kinh vùng mặt. Đặc biệt, dịch vụ gọt cằm công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho khách hàng.
gọt cằm ở đâu đẹp 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể mô phỏng kết quả ca phẫu thuật gọt mặt trên hệ thống 3D cho khách hàng.

gọt cằm ở đâu đẹp 3

Kỹ thuật gọt cằm tại thẩm mỹ hàn quốc KIM sẽ được tiến hành một cách chính xác, đảm bảo an toàn. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng gọt cằm ở đâu đẹp và uy tín.

  • Bệnh viện có cam kết chất lượng dịch vụ với thẻ bảo hành nên bạn có thể yên tâm với kết quả sau khi phẫu thuật gọt cằm v line của mình.
gọt cằm ở đâu đẹp 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khẳng định địa chỉ gọt cằm ở đâu đẹp với thẻ bảo hành cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc gọt cằm ở đâu đẹp. Hãy tự tin tìm chọn một địa chỉ để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Chúc bạn sớm tìm được khuôn mặt thanh tú ưa nhìn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN