Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Gọt gò má cao công nghệ 3D “gây sốc” vì hiệu quả cao

29-01-2017|Categories: Hỏi đáp|Chức năng bình luận bị tắt ở Gọt gò má cao công nghệ 3D “gây sốc” vì hiệu quả cao

Nhiều định kiến về khuôn mặt có đôi gò má cao không tốt nên nhiều chị em muốn đi phẫu thuật hạ gò má. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có dịch vụ phẫu thuật gọt gò má cao bằng công nghệ nội soi 3D. Nếu bạn có ý định muốn đi thẩm mỹ đôi gò má thì hãy đón đọc bài tư vấn dịch vụ sau. 

 

Gọt gò má cao công nghệ nào là mới nhất hiện nay ?

Tuy cho đến nay vẫn chưa có kết quả nào khẳng định người có gò má cao là không tốt, thế nhưng đánh giá thẩm mỹ chung về khuôn mặt đẹp thì gò má quá cao khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối, nếu là nữ thì trông khuôn mặt khá thô và nam tính (tùy vào mức độ cao của gò má). Vì thế nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng dịch vụ gọt gò má cao, điều chỉnh thẩm mỹ đôi lưỡng quyền để khuôn mặt ưa nhìn hơn. Đặc biệt Bệnh viện thực hiện bằng công nghệ nội soi 3D nên đạt được những ưu điểm vượt trội cho khách hàng.

Gọt gò má cao 1

Bác sĩ tư vấn kỹ thuật gọt gò má cao cho khách hàng

Các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa ra quan điểm một ca phẫu thuật hạ gò má cao thành công phải đảm bảo được 5 tiêu chí:

  • Đỉnh của xương gò má được làm phẳng
  • Đường cong gò má có tỉ lệ vừa phải, tự nhiên
  • Ca phẫu thuật không để lại sẹo bên ngoài
  • Vùng thực hiện rạch mổ chính xác, không làm ảnh hưởng đến vùng lân cận trên khuôn mặt

Thẩm mỹ Hàn quốc KIM – Nơi tin cậy phẫu thuật hạ gò má

Phẫu thuật gọt gò má cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì công nghệ phẫu thuật 3D cho phép bạn biết trước kết quả phẫu thuật. Hơn nữa, thiết bị phân tích sẽ giúp bạn điều chỉnh gò má xuống tỉ lệ phù hợp với khuôn mặt của mình, không gọt quá ít hay quá nhiều làm mất tự nhiên khuôn mặt như ở những nơi ứng dụng phẫu thuật truyền thống. Hơn nữa, hệ thống phòng mổ cũng được vô trùng, sát khuẩn hoàn toàn nên không có tình trạng bị lây nhiễm chéo nguy hiểm cho khách hàng.

Gọt gò má cao 2

Phân tích cấu trúc khuôn mặt bằng máy Vectra 3D

Kỹ thuật gọt gò má cao

Phẫu thuật hạ gò má là giải pháp phẫu thuật hàm mặt phù hợp để bạn khắc phục tình trạng gò má cao của mình. Với các thao tác chính là bóc tách niêm mạc bên trong miệng, lật vạt xương hàm và tiếp cận vào xương gò má để cắt gọt bớt đỉnh xương gò má. Tỉ lệ hạ thấp cho phép từ 1-2 cm, tùy vào mức độ gó má cao của từng người. Vết mổ được thực hiện và khâu đóng bên trong miệng nên không để lại sẹo về sau.

Gọt gò má cao 3

Phẫu thuật gọt gò má trong phòng phẫu hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Trang thiết bị cần thiết để ca phẫu thuật Thẩm mỹ – An toàn – Hiệu quả

Yếu tố quyết định đến thành công của ca phẫu thuật không thể bỏ qua tiêu chí trang thiết bị công nghệ cao. Phải thừa nhận rằng nhờ những thiết bị: chụp phim Xquang Cone Beam CT3D, phân tích khuôn mặt Vectra3D, máy cắt xương siêu âm công nghệ mới của Đức, hệ thống vô trùng Anios của Pháp…giúp ca phẫu thuật gọt gò má cao thật nhẹ nhàng và hiệu quả tối ưu.

Gọt gò má cao 4

Ca phẫu thuật gọt gò má cao không thể thiếu những thiết bị công nghệ cao này.

Giờ đây phẫu thuật gọt gò má cao công nghệ nội soi 3D đã hoàn toàn thuyết phục khách hàng gần xa đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khuôn mặt của bạn sẽ được điều chỉnh các đường nét để thật hài hòa và cân đối với một quy trình khép kín, đúng chuẩn công nghệ cao. Đến BV để được hỗ trợ tư vấn thêm bạn nhé !

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN