Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Gọt mặt bao lâu lành ? Bạn đã biết chưa ?

19-01-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em tên Thảo, hiện đang là sinh viên trường Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM. Em muốn hỏi bác sĩ là sau khi phẫu thuật gọt mặt bao lâu lành hẳn và khuôn mặt sẽ đẹp ạ? Em xin cảm ơn.

Trả lời

Bạn Thảo thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi gọt mặt bao lâu lành của bạn sẽ được chúng tôi phân tích qua nội dung tư vấn sau:

Sau khi phẫu thuật gọt mặt bao lâu lành? Thông tin từ Bác sĩ

Thời gian gọt mặt bao lâu lành là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi tìm đến tư vấn dịch vụ tại Bệnh viện. Thời gian lành thương sẽ quyết định đến kết quả phẫu thuật mà bạn đã bỏ công sức và tiền bạc để thực hiện, vì vậy, địa chỉ phẫu thuật gọt mặt V line uy tín phải đảm bảo thực hiện ca phẫu thuật theo đúng lộ trình và kết quả chỉnh hình khuôn mặt.

Gọt mặt bao lâu lành 1

Với quy trình phẫu thuật gọt mặt nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng lành thương và phục hồi sức khỏe mà không phải quá lo lắng gọt mặt bao lâu lành.

Để biết được gọt mặt bao lâu lành bạn có thể tham khảo quá trình hồi phục diễn ra như sau:

– Sau khi gọt mặt từ 1 đến 2 ngày, bạn sẽ thấy mặt mình bị sưng và có thể có hiện tượng bầm, sưng và đau. Tuy nhiên đây là điều rất bình thường và bạn không cần lo lắng, chỉ cần chườm lạnh đúng cách thì sẽ giảm sưng dần  trong khoảng 1 tuần. (Lưu ý: chườm nhẹ nhàng mỗi lần khoảng 15 phút, và cứ cách 30 phút chườm 1 lần).

– Khoảng 3 đến 4 ngày sau, tình trạng sưng giảm dần và vết bầm chuyển từ từ sang màu vàng. Lúc này bạn nên chườm ấm để giúp máu huyết dễ dàng lưu thông và nhanh lành vết thương.

– Sau khoảng 10 ngày đến 2 tuần là vết mổ nằm bên trong niêm mạc miệng đã lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Lúc này thì gần như đã hết hẳn tình trạng sưng, nên bạn đã thấy được gương mặt hình có hình dáng đẹp như mong muốn. Tuy nhiên lúc này vẫn nên cử động khuôn mặt nhẹ nhàng, không ăn đồ cứng hoặc khó nhai.

– Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt thì bạn sẽ lành hắn và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng.

Gọt mặt bao lâu lành 2

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ lên lịch hẹn để bạn được kiểm tra vết thương định kỳ cho đến khi phục hồi hoàn toàn.

Thời gian sau hi phẫu thuật gọt mặt bao lâu lành phụ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng sau: Bệnh viện thực hiện ca phẫu thuật an toàn, đúng công nghệ tiên tiến, và bản thân bạn chăm sóc vết thương hậu phẫu chu đáo, đúng cách. Chất lượng dịch vụ phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nổi tiếng với công nghệ nội soi, với những ưu điểm vượt trội của mình, ca phẫu thuật sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt V line đẹp chuẩn dáng rất nhanh chóng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc, đặt lịch hẹn thăm khám nên bạn không phải mất nhiều thời gian hay bị ảnh hưởng đến công việc của mình.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc gọt mặt bao lâu lành của mình. Để thời gian lành thương được rút ngắn và đảm bảo kết quả thật như ý, bạn hãy đến với dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V line công nghệ nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi.

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN