Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Gọt mặt V line – 3 Yếu tố quyết định thành bại cần nắm rõ

25-02-2018|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật gọt mặt V line là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để giúp bạn có một khuôn mặt với góc hàm thon gọn dáng chữ V như các sao Hàn. Tuy nhiên, để khuôn mặt thực sự có dáng V line chuẩn và an toàn hậu phẫu, bạn nên tham khảo 3 tiêu chuẩn sau.

Không chỉ là một phương pháp thẩm mỹ để khắc phục các khiếm khuyết về hàm mặt, gọt mặt V line còn trở thành xu hướng làm đẹp thời thượng được đông đảo sao Việt và khách hàng lựa chọn. Vì thế dịch vụ này đạt lượng tìm kiếm khá cao trên các phương tiện tìm kiếm hiện nay. Vậy bạn đã biết tiêu chí nào để đánh giá thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt V Line chưa ?

Tìm hiểu sơ lược về dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về dịch vụ gọt mặt thẩm mỹ này. Bạn sẽ lần lượt được làm rõ: gọt mặt V line là gì, quy trình chuẩn như thế nào, những điều kiện về công nghệ – chuyên môn bác sĩ như thế nào…

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao bởi khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh xương ngạnh hàm và phần cằm thuôn gọn thành dáng chữ V. Tùy vào cấu trúc xương hàm của mỗi khách hàng mà tỉ lệ cắt gọt xương sẽ khác nhau.

Lễ tân tư vấn cho khách hàng dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V Line

3 yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật gọt mặt V Line

Gọt mặt V line phải được thực hiện trong bệnh viện

Việc xuất hiện các phòng khám nhỏ, thẩm mỹ viện hay thậm chí những spa làm đẹp ồ ạt quảng cáo về dịch vụ gọt mặt V line khiến cho rất nhiều người lầm tưởng rằng gọt mặt V line có thể thực hiện bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào. Lầm tưởng này rất tai hại, bởi chỉ có bệnh viện mới có đủ chuyên môn cũng như chức năng để có thể thực hiện phẫu thuật gọt xương góc hàm V line.

Tiến hành ca phẫu thuật gọt mặt V Line trong phòng mổ được trang bị hiện đại.

Được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt

Trên tất cả, tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của ca phẫu thuật gọt mặt V line. Do đó, bạn chỉ nên tìm đến tư vấn và điều trị ở một Bệnh viện có bác sĩ chuyên môn giỏi, bác sĩ đó phải có lý lịch nghề nghiệp rõ ràng.

Bệnh viện phải trang bị tối thiểu những trang thiết bị sau

  • Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha là các trang thiết bị tối thiểu cần có giúp bác sĩ trong việc xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.
  • Phần mềm chuyên dụng phân tích hàm mặt Vceph của Mỹ giúp phân tích chính xác cấu trúc xương hàm, xác định được hệ thống dây thần kinh cũng như vị trí cắt xương. Vì vậy, nếu bệnh viện nơi bạn thực hiện phẫu thuật gọt mặt không được trang bị phần mềm Vceph thì có nguy cơ xảy ra các biến chứng như lệch lạc xương hàm, bệnh nhân bị đứt dây thần kinh hàm dưới dẫn đến tình trạng tê hàm, mất cảm giác hàm dưới bởi trong quá trình gọt mặt V line bác sĩ cũng chỉ “mổ mò’ dựa vào cảm tính và ước lượng.
  • Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed và máy cắt đốt cao tầng giúp bác sĩ cắt xương góc hàm, trượt cằm hay cắt xương gò má để tạo khuôn mặt V line một cách nhanh chóng, không sang chấn, hạn chế chảy máu nên không sưng bầm sau phẫu thuật.

Những trang thiết bị cần thiết phải có cho một ca phẫu thuật gọt mặt V Line

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ngoài việc trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại trên thì phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê đảm bảo trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun xương tiệt trùng đảm bảo cho ca gọt mặt V line an toàn và hiệu quả.

Mọi thông tin cần được tư vấn về dịch vụ gọt mặt V Line bạn nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện chúng tôi phục vụ vào tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN