Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hạ thấp xương gò má kỹ thuật L Sharft tại Thẩm mỹ KIM

13-01-2014|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má được các BS tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital cải tiến từ các kỹ thuật L Sharp, Boomerang, kỹ thuật chữ C tạo đường nét mềm mại và tự nhiên cho khuôn mặt, giờ đây trở thành cứu cánh cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam có gò má cao.

Hạ thấp xương gò má 1

Nhược điểm của các phương pháp hạ thấp xương gò má trước đây

– Không biết được chính xác vị trí xương và kích thước xương và chiều cao cần hạ thấp để khuôn mặt hài hòa.

– Kỹ thuật cắt xương bằng kỹ thuật đục vát xương chỉ giải quyết được tình trạng gò má hơi cao, còn đối với trường hợp gò má cao nhiều thì kỹ thuật đục vát xương không giải quyết được.

– Kỹ thuật cắt xương chữ I theo cách cũ để lại vết sẹo ngoài mặt, trong những nằm gần đây, kỹ thuật này được cải tiến đường rạch trong miệng không gây sẹo, nhưng lại gặp khuyết điểm dễ bị xệ má sau này do kỹ thuật bóc tách.

– Lưỡi cắt xương bình thường hoặc kỹ thuật mài xương dễ tạo bột xương và gây nhiễm trùng sau khi phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

Quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt

Khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để hạ thấp xương gò má, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang bằng máy kỹ thuật số 3D Cone Beam CT để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt. Đây là dòng máy X-Quang mới nhất hiện nay với tia X không gây hại, cho số liệu chính xác về cấu trúc xương gò má. Bs dựa vào dữ liệu sẽ chẩn đoán mức độ cao của gò má, chỉ định kỹ thuật hạ thấp xương gò má với tỉ lệ phù hợp. 

hạ thấp xương gò má 2

Chụp phim Xquang ConeBeam CT 3D. Đây là bước quan trọng giúp bs đánh giá đúng mức độ gò má cao và có định hướng hạ thấp phù hợp.

Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D

Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, bác sĩ đưa qua phần mềm chuyên dụng 3D để phân tích dữ liệu nhằm đưa ra phác đồ điều trị chính xác. Phần mềm sẽ mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D để bạn và BS nhìn thấy kích thước gò má ở nhiều chiều khác nhau.

Hạ thấp xương gò má 3

Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D cho khách hàng được nhìn thấy trước khi quyết định phẫu thuật

Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt Vceph

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM BS sẽ giải thích cụ thể và phân tích bằng phần mềm hiện đại Vceph (Mỹ) để cho bạn nhìn thấy cấu trúc xương gò má thực sự của mình. Từ đó, BS tư vấn đường phẫu thuật, vị trí cắt xương và kích thước xương cần hạ thấp là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể như độ cao gò má, hình dáng khuôn mặt mà BS sẽ tư vấn từng kỹ thuật hạ gò má cao khác nhau. Như đường cắt xương gò má chữ L cải tiến, đường cắt xương boomerang với đường cắt mềm mại, đường cắt xương chữ C với cung gò má cao…

hạ thấp xương gò má 4

Bác sĩ trao đổi với khách hàng kế hoạch phẫu thuật trên phần mềm Veceph hiện đại ngay tại Bệnh viện.

Bước 4: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát 

Xét nghiệm sức khỏe tổng quát là điều bắt buộc trước khi tiến hành phẫu thuật để BS biết được cụ thể tình trạng sức khỏe của bạn và đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn.

Hạ thấp xương gò má 5

Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Dựa vào phác đồ điều trị đã phác thảo bs sẽ tiến hành phẫu thuật với công nghệ nội soi 3D tân tiến. Thiết bị rạch mổ chuyên dụng có gắn đèn camera nên bác sĩ có thể dễ dàng tiếp cận vị trí xương gò má cần hạ thấp, đồng thời việc cắt gọt xương cũng đảm bảo chuẩn xác hơn khi thực hiện theo kiểu truyền thống (ước lượng cảm tính).

Ngoài ra, trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn.

hạ thấp xương gò má 6

Đích thân các bác sĩ chuyên khoa về phẫu thuật hàm mặt tại Bệnh viện KIM thực hiện hạ thấp xương gò má cho khách hàng.

Bước 7: Đội điều dưỡng chăm sóc 24/24 sau phẫu thuật 

Đội ngũ điều dưỡng Care24 của Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital  luôn túc trực bên bạn 24/24 tại bệnh viện sau khi phẫu thuật hạ thấp xương gò má. Do đó, cho dù bạn có người thân bên cạnh hay không thì chúng tôi vẫn luôn tận tình chăm sóc cho bạn. Đội xe 4 chỗ và 7 chỗ luôn sẵn sàng đưa đón bạn tại sân bay là dịch vụ mà nhiều khách hàng đánh giá cao.

hạ thấp xương gò má 7

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tại KIM Hospital giúp khách hàng cảm thấy hoàn toàn an tâm.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật hạ gò má tại KIM Hospital

hạ thấp xương gò má 8

Sau phẫu thuật hạ thấp xương gò má, gò má của chị N.T.L được hạ thấp và khuôn mặt trở nên thon gọn và mềm mại hơn

hạ thấp xương gò má 9

Xương gò má khi hạ thấp giúp đường nét khuôn mặt cân đối hơn.

Tại sao chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital?

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital tự hào với quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má được cải tiến và khắc phục các khuyết điểm của các phương pháp trước đây giúp cho nhiều phụ nữ có khuôn mặt đẹp thanh tú và tự nhiên.

– Công nghệ phân tích hàm mặt 3D: Nhờ vào phần mềm phân tích hàm mặt 3D, các BS tại Thẩm Mỹ Kim Hospital đã nhìn thấy cụ thể các khuyết điểm của kỹ thuật trước đây, và điều đặt biệt là giả lập phẫu thuật trên dữ liệu 3D và nhìn thấy trước kết quả.

– Trang bị 2 máy cắt xương siêu âm Aesculap: Chống rung, hạn chế sang chấn, không gây chảy máu và không tạo bột xương nên tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má.

– Kỹ thuật hạ thấp xương gò má được cải tiến: Đội ngũ bác sĩ tại Kim Hospital cải tiến đường cắt chữ L, Boomerang, chữ I theo đường rạch trong miệng, lật vạt niêm mạc ngách lợi hàm trên nên khẩu trường lớn, dễ quan sát đường cắt xương và không để lại sẹo. Sau đó, cố định bằng hệ thống micro vít nên xương gò má không di chuyển, không gây cợm và tạo đường viền tự nhiên.

hạ thấp xương gò má 10

Bệnh viện KIM đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại

Lựa chọn một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn khi tiến hành các phương pháp thẩm mỹ. Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ KIM luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng để có một khuôn mặt cân đối và đẹp tự nhiên hơn.

Để lại bình luận của bạn