Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

18-08-2014|Categories: Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ|0 Comments

Hàn Quốc là một trong những đất nước đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, để thực hiện phẫu thuật tại Hàn Quốc sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí rất cao, bên cạnh đó còn là rào cản về ngôn ngữ sẽ khiến bạn khó có thể truyền đạt được hết mong muốn của mình. Hiện nay Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam thực hiện hoàn hảo các kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ đã từng làm việc tại nhiều nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ…cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tầm cỡ quốc tế ngay tại Việt Nam.

Kỹ thuật làm gọn khuôn mặt hiện có hai phương pháp can thiệp từ bên ngoài khuôn mặt, và bên trong khoang miệng.

Phương pháp phẫu thuật ngoài mặt khá phổ biến được thực hiện bằng cách mổ hai đường dưới góc hàm và cạnh dưới má, bóc tách phần cơ, và dùng máy khoan cắt xương chuyên dụng để gọt xương, mài dũa cho trơn láng. Phương pháp này để lại sẹo và mức độ thẩm mỹ chưa được toàn diện.

Phương pháp phẫu thuật bên trong khuôn mặt khó hơn nhưng có độ thẩm mỹ cao hơn. Với phương pháp này, bác sĩ tạo vết mổ bên trong miệng ở góc hàm và dùng máy phát sóng siêu âm có bước sóng cao để gọt xương. Phương pháp này khó và có chi phí cao, nhưng do không để lại sẹo bên ngoài nên được nhiều người lựa chọn.

Phần mềm phân tích cắt góc hàm

Dr Nam dùng phần mền phân tích để gọt mặt v-line hoặc gọt mặt trái xoan phân tích cấu trúc khung xương góc độ xương hàm và cành cao từ đó đánh giá thay đổi góc độ theo phần mền cho khách hàng trước phẫu thuật duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khi quyết định gọt xương hàm cần phải cân nhắc không cắt gọt quá nhiều, vì có thể gây mất cân đối cho khuôn mặt, và gây ảnh hưởng đến răng. Khi tiến hành phẫu thuật cần có sự phối hợp giữa bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ chuyên khoa nha và bác sĩ thẩm mỹ vì phẫu thuật chỉnh hình vùng hàm mặt là một trong những phẫu thuật phức tạp, can thiệp vào cả khu mô mềm và cấu trúc xương hàm, tuy nhiên việc cắt gọt xương hàm là phẫu thuật ở phần hàm nên không gây ảnh hưởng đến phần họng, và không ảnh hưởng đến chất giọng của người được phẫu thuật.

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

Phần góc hàm bạnh ra khá nhiều làm cho khuôn mặt bạn gái trông ngắn lại và vuông vức. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Kim Hospita thì hình dáng gương mặt đã hoàn toàn thay đổi. Tổng thể khuôn mặt nhìn thon gọn hẳn và tạo cảm giác rất mềm mại nữ tính, giúp bạn ấy sở hữu vẻ đẹp thanh thoát.

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt góc hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì gương mặt cô ấy đã sở hữu hình dáng mềm mại hơn, từ mang tai xuống đến góc hàm và cằm tạo thành một đường nét thon gọn và quý phái.

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

Để cải thiện khuyết điểm hàm bạnh và bị vuông, cô ấy đã lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật cắt góc hàm. Kết quả nhận được thật đáng ngạc nhiên vì góc hàm hoàn toàn không còn thô nữa mà có dáng mềm mại, giúp cho cả gương mặt trở nên thon gọn và sang trọng hơn trước.

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

Gương mặt hơi thô cứng với chiếc cằm ngắn và góc hàm lớn đã hoàn toàn được thay đổi sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Gương mặt cô ấy giờ đây đã trở nên hài hòa và thon gọn, mang lại nét mềm mại nữ tính rất thu hút người đối diện.

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

Bạn nữ vốn có góc hàm khá bạnh ra hai bên, nhìn vào sẽ thấy khuôn mặt bị cứng. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì góc hàm bạnh đó đã không còn nữa, khuôn mặt đã trở nên thon gọn và nữ tính hơn rất nhiều.

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

Trước kia vì có góc hàm khá lớn, khiến gương mặt cô ấy trông hơi vuông. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì kết quả đã hoàn toàn khác biệt, đừng nét từ hai bên tai xuống đến cằm tạo nên hình dáng thon nhọn quyến rũ giúp cô ấy xinh xắn và cảm thấy tự tin.

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

Trước đây: bạn gái có góc hàm bạnh đã làm mất đi nét nữ tính trên gương mặt. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: khuôn mặt trở nên thon gọn không còn thô cứng, bạn ấy đã sở hữu nét đẹp quyến rũ hơn.

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

Trước đây: hàm bạnh nên trông gương mặt khá thô. Sau khi phẫu thuật cắt góc hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: chiếc hàm bạnh đã biến mất, thay vào đó là một khuôn hàm nhỏ nhắn thon gọn, mềm mại và nữ tính hơn.

Hình thẩm mỹ cắt góc hàm

Trước đây: góc hàm bạnh ra hai bên, tổng thể khuôn mặt nhìn khá vuông và thô cứng. Sau khi cắt góc hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: khuôn mặt thon gọn mềm mại nhờ góc hàm nhỏ lại và cân xứng hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN