Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hình thẩm mỹ gọt mặt V Line

21-03-2014|Categories: Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ|0 Comments

Phẫu thuật gọt mặt V Line mặt bằng công nghệ 3D hiện nay là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để được sở hữu khuôn mặt thon gọn nữ tính với hình dáng chữ V quyến rũ, mà hoàn toàn không để lại sẹo. Yếu tố quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V Line là làm thế nào để tiếp cận và cắt gọt bớt phần xương góc hàm một cách chính xác mà ít gây xâm lấn nhất vì mạch máu và hệ thần kinh vùng hàm khá phức tạp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng các thiết bị hiện đại như máy nội soi, hệ thống chụp X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D cung cấp các thông số chính xác nhất của vùng hàm (cấu trúc xương, mô cơ và hệ thống thần kinh), giúp bác sĩ đưa ra phác đồ phẫu thuật cực kỳ chính xác. Nhờ vậy các ca phẫu thuật gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn thành công, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Gọt mặt V line

truoc-sau-got-mat-01 truoc-sau-got-mat-02 truoc-sau-got-mat-03 truoc-sau-got-mat-04 truoc-sau-got-mat-05

thẩm mỹ gọt mặt

Khuôn mặt của một nữ khách hàng đã trở nên thon gọn và hoàn mỹ hơn nhờ gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

thẩm mỹ gọt mặt

Khuôn mặt hoàn hảo và nữ tính hơn sau khi gọt mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

thẩm mỹ gọt mặt

Khuôn mặt của một nữ khách hàng đã trở nên hoàn mỹ hơn nhờ gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khuôn mặt trước kia của cô ấy hơi bạnh và thô, nay đã hoàn toàn biến mất và thay vào đó là khuôn mặt có dáng V Line thon gọn thật sự quyến rũ.

thẩm mỹ gọt mặt

Trước đây, khách hàng có khuôn mặt còn bị cứng, do hai góc hàm hơi gồ ra và cằm thì hơi vuông. Sau khi gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khuôn mặt cô ấy mềm mại hơn nhiều và rất cân đối nhờ hai góc hàm thon và chiếc cằm dài ra một chút phù hợp với toàn bộ khuôn mặt.

thẩm mỹ gọt mặt

Trước khi phẫu thuật, gương mặt hơi thô vì chiếc hàm bạnh và cằm ngắn. Sau khi gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gương mặt trở nên thanh thoát mềm mại và cân đối.

thẩm mỹ gọt mặt

Sau khi gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khoảng 2 tuần, bạn không còn nhận ra khuôn mặt vuông thô cứng trước kia nữa phải không? Thay vào đó là khuôn mặt thon mềm mại, đem lại nét đẹp nữ tính quyến rũ hơn rất nhiều.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN