Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Không còn nghi ngờ khi xem hình thẩm mỹ hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

02-02-2017|Categories: Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ|0 Comments

Ca phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ hàm hô vẩu nhằm đem lại cho khách hàng khớp cắn cân đối, khuôn hàm có vẻ đẹp thẩm mỹ lại thực hiện hoàn chỉnh chức năng ăn nhai. Để khách hàng yên tâm hơn khi quyết định thực hiện dịch vụ tại Bệnh viện, chúng tôi sẽ cung cấp những hình thẩm mỹ hàm hô của khách hàng sau khi đã thực hiện thành công. 

Xem hình thẩm mỹ hàm hô để yên tâm quyết định phẫu thuật

Trước khi quyết định có nên thực hiện ca phẫu thuật chỉnh hàm hô hay không, các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt khuyên bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về kỹ thuật thực hiện chỉnh hàm, chất lượng dịch vụ của bệnh viện và tham khảo kết quả phẫu thuật của khách hàng thực hiện trước đó. Sau mỗi ca phẫu thuật khách hàng sẽ có hình thẩm mỹ hàm hô chụp lại để so sánh kết quả trước và sau khi chỉnh hình khuôn hàm.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM sẽ cho bạn thấy hình thẩm mỹ hàm hô mà khách hàng đã thực hiện thành công tại Bệnh viện. Bạn có thể tham khảo để hình dung mức độ chỉnh hình thẩm mỹ với tình trạng hô, vẩu của mình.

 hình thẩm mỹ hàm hô

Kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô của khách hàng Trần Thị Giang

 hình thẩm mỹ hàm hô 2

Sau khi được phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng thôi nhưng đã giúp cô gái trở nên quyến rũ hơn.

hình thẩm mỹ hàm hô 3

Khuôn mặt của người phụ nữ đã trở nên thanh lịch, nhẹ nhàng hơn nhờ chỉnh hình thẩm mỹ hàm hô.

hình thẩm mỹ hàm hô 4

Tình trạng hàm hô, khớp cắn chìa ra phía trước đã được cải thiện cho khách hàng. Khách hàng sau khi phẫu thuật đã rất hài lòng với kết quả của mình.

Tin cậy với hình thẩm mỹ hàm hô là tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để khách hàng tin cậy với hình thẩm mỹ hàm hô, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ dùng hệ thống phân tích cấu trúc hàm mặt công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là Vceph. Phần mềm sẽ phân tích dữ liệu xương hàm mặt của khách hàng, sau đó tính toán liệu trình điều chỉnh xương hàm để khắc phục tình trạng hô móm hiện tại. Phác đồ phẫu thuật được phân tích bằng phần mềm 3D nên hình ảnh chi tiết, sinh động đến từng minlimet.

hình thẩm mỹ hàm hô 5

Phần mềm phân tích phác đồ phẫu thuật chỉnh hàm mặt Vecph được trang bị tại BV KIM.

Duy có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng được nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật hàm hô, hình ảnh thẩm mỹ hàm hô sẽ được bác sĩ và khách hàng cùng thảo luận để có sự điều chỉnh hài lòng nhất cho khách hàng. Kết quả phân tích dựa trên dữ liệu chuẩn từ phim chụp Xquang ConeBeam CT 3D nên mang tính chính xác cao, bạn không phải lo như ở những cơ sở khác dùng hình thẩm mỹ hàm hô photoshop.

hình thẩm mỹ hàm hô 6

Khách hàng nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật chỉnh hàm hô nhờ phần mềm phân tích 3D.

Theo các bác sĩ có chuyên môn phẫu thuật hàm mặt trên 12 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nếu muốn tin cậy với ca phẫu thuật của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn, thăm khám và kiểm chứng chất lượng dịch vụ. Việc tham khảo nguồn tin trên mạng tuy cũng cần thiết nhưng không đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Chúng tôi đã cung cấp những hình thẩm mỹ hàm hô của khách hàng thực hiện tại Bệnh viện. Rõ ràng rằng, ca phẫu thuật thực sự sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm hàm hô vẩu kém thẩm mỹ, cải thiện cả chức năng ăn nhai cho hàm. Vì vậy, hãy đến Bệnh viện để được tìm hiểu dịch vụ chi tiết hơn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN