Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hỏi đáp “Bấm mí – nhấn mí sưng nề trong bao lâu?

08-01-2018|Categories: Hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi cho em hỏi bấm mí – nhấn mí sưng nề trong bao lâu vậy ạ, vì hiện em đang muốn đi làm nhưng còn e ngại vì công việc lễ tân hàng ngày tiếp xúc với khách mà mắt sưng lâu quá thì rất khó đi làm. Nếu được BS cho em biết chính xác bao nhiêu ngày để em lên lịch nghỉ phép cho phù hợp nhé! Em cảm ơn rất nhiều! (Huyền, 0120392xxxx)

Trả lời

Chào bạn Huyền!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm ơn sự tin tưởng cũng như câu hỏi của bạn gửi về cho chúng tôi, với vấn đề “bấm mí – nhấn mí sưng nề trong bao lâu?” của bạn, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Công nghệ nhấn mí hay tên gọi khác là bấm mí được áp dụng ở hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi. Tại Việt Nam, công nghệ này cũng dần được nhiều người biết đến như một xu hướng thẩm mỹ đơn giản, hiệu quả giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không hề gây bất kì nguy hại nào đến mắt.

Bấm mí - nhấn mí sưng nề trong bao lâu

Bấm mí, cắt mí mắt là một trong những xu hướng được đông đảo khách hàng yêu thích

Trả lời bấm mí – nhấn mí sưng nề trong bao lâu?

Không riêng gì bạn Huyền có thắc mắc bấm mí – nhấn mí sưng nề trong bao lâu mà hiện nay có rất nhiều khách hàng có chung nỗi băn khoăn trên. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bởi vì nay nhờ công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hiệu quả giúp rút ngắn thời gian lành và ổn định vết thương.

Thông thường sau bấm mí mắt Hàn Quốc, thời gian sưng sẽ diễn ra trong khoảng 7 ngày đầu sau phẫu thuật, vùng đau sưng sẽ giảm dần trong những ngày kế tiếp. Ngoài ra bấm mí – nhấn mí sưng nề trong bao lâu sẽ phụ thuộc rất lớn vào tình trạng, cơ địa, quá trình thực hiện và cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật của mỗi người như thế nào.

Vì thế, để giảm đau sưng, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn hãy tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các Bác sĩ kết luận tình trạng, cơ địa và phương pháp bấm mí tốt nhất cho mỗi tình trạng khuyết điểm của mỗi người.

giải đáp bấm mí - nhấn mí sưng nề trong bao lâu

Sau khi bấm mí, mắt sẽ có dấu hiệu sưng trong khoảng 5 – 7 ngày và hết dần trong những ngày sau đó

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu? có cao không?

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dịch vụ bấm mí, ngoài trả lời thắc mắc bấm mí – nhấn mí sưng nề trong bao lâu, các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giải đáp thêm về chi phí nhấn mí mắt giá bao nhiêu khi thực hiện tại bệnh viện.

Hiện nay, mức giá của dịch vụ bấm mí mắt được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng theo mức giá chuẩn nhất, phù hợp và thích nhất cho mỗi khuyết điểm của mỗi người. Ngoài ra khi trực tiếp đến bệnh viện tư vấn, các Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ các góc độ thẩm mỹ phù hợp để bấm mí đồng thời giải đáp mức giá tương ứng, phù hợp nhất.

>> Giải đáp: Nhấn mí có để lại sẹo không? <<

giải đáp bấm mí sưng nề trong bao lâu

Tư vấn chi phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn Huyền thân mến! Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp ích cho vấn đề “bấm mí – nhấn mí sưng nề trong bao lâu?” của bạn. Nếu bạn còn bất kì vấn đề cần giải đáp nào xin vui lòng đến địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí nhé! Chân thành cảm ơn!

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Website: www.phauthuatthammyhanquoc.com

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN