Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Không còn lo hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không nữa

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, em béo lắm ạ, mọi người cứ hay trêu ghẹo em là bé bự, em rất ngại khi đứng cạnh mọi người. Mới đây em có tìm hiểu về dịch vụ hút mỡ, bác sĩ cho em hỏi hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không. Em định sẽ đi hút mỡ sớm, nếu hút mỡ mà không nguy hiểm thì em sẽ thực hiện. Vậy bác sĩ cho em lời khuyên với ạ. (Lệ Chi, Đà Lạt)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào bạn Lệ Chi ! Chúng tôi rất chia sẻ với vấn đề mà bạn đang gặp phải. Sau khi tham khảo nội dung “hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không” dưới đây, bạn hãy sớm đi hút mỡ và có kế hoạch giảm cân để có cuộc sống tự tin hơn nhé.

Thực tế việc hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không ?

Việc hút mỡ có nguy hiểm hay không là do những yếu tố sau quyết định: Công nghệ hút mỡ, chuyên môn bác sĩ thực hiện và chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Vì vậy, trả lời câu hỏi “hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không” các chuyên gia cho rằng ca hút mỡ sẽ rất nguy hiểm, có nguy cơ xuất hiện biến chứng nếu những điều kiện trên không đảm bảo. Và ngược lại, nếu đảm bảo được đầy đủ thì ca hút mỡ của bạn sẽ không gây ảnh hưởng nguy hiểm gì đến sức khỏe. Sau khi nghỉ dưỡng khoảng 10-15 ngày, cơ thể của bạn sẽ phục hồi trở lại và các chức năng sinh hoạt của cơ thể cũng trở về trạng thái bình thường như trước đây.

hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không 1

Bắp tay và bắp chân là những nơi tích tụ mỡ thừa nhưng rất khó làm nhỏ trở lại.

Thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không gặp nguy hiểm vì:

+ Công nghệ hút mỡ Bệnh viện chọn thực hiện là công nghệ nội soi, đã được kiểm định của tổ chức FDA và Bộ Y tế. Nguyên lý thực hiện hút mỡ của công nghệ này được đánh giá là an toàn với cơ thể.

+ Năng lượng laser có tần số 10800nm có khả năng tiếp cận – hóa lỏng mô mỡ thừa ở tận sâu bên trong một cách chính xác. Thực hiện hoàn hảo nhiệm vụ này là nhờ đèn gắn camera bên trong của thiết ống hút nội soi. Vì vậy mà dây thần kinh, mạch máu, mô mềm không bị tổn thương nên không gây nguy hiểm.

+ Ngoài ra phải kể đến quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh – vô trùng trang thiết bị phòng mổ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là điều kiện để không gây lây nhiễm chéo, biến chứng bất ngờ và viêm nhiễm về sau.

+ Trước khi tiến hành hút mỡ tay, chân hay bất cứ vị trí nào bạn cũng đều phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau đó được gây mê để khi hút mỡ thật an toàn, không tạo tâm lý sợ hãi hay quá đau đớn.

hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không 2

Với quy trình hút mỡ nội soi đúng chuẩn công nghệ tiên tiến thì bạn không phải lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không nữa.

Bạn sẽ được giảm đi 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện mà không đau, không gây bất kỳ ảnh hưởng, xâm lấn nào với ca hút mỡ nội soi tại Bệnh viện. Thay cho chế độ ăn kiêng khắt khe, và hết sức khó khăn bạn hãy tìm đến dịch vụ này để kế hoạch làm đẹp của mình vừa nhanh chóng lại hiệu quả.

Nếu bạn đang có ý định muốn đi hút mỡ và lo lắng hút mỡ bắp chân bắp tay có nguy hiểm không thì bây giờ bạn có thể yên tâm rồi nhé. Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn để bạn có thể sẵn sàng tiến hành ca hút mỡ của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN