Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu hot nhất năm nay ?

03-01-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi sinh em bé dậy và từ đó đến nay cân nặng cứ tăng dần, sắp đi làm lại mà tôi thấy thân hình mình phệ quá mức nên định sẽ đi hút mỡ. Bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu có thực hiện dịch vụ vậy ạ. Tôi muốn được tham khảo vài địa chỉ uy tín một chút, chi phí không đặt nặng vấn đề. Cảm ơn bác sĩ ! ( Thúy Vi – Vĩnh Phúc)

Trả lời

Bạn Thúy Vi thân mến ! Bạn vừa thực hiện xong thiên chức làm mẹ của mình, xin được chúc mừng bạn. Bây giờ bạn muốn “tút” lại nhan sắc của mình thì cũng không quá khó, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu qua nội dung tư vấn sau:

Nên đi hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu ?

Hút mỡ thẩm mỹ giờ đây đã không còn xa lạ với chúng ta nữa, mọi người tìm đến hút mỡ và cảm thấy rất yên tâm chứ không còn lo lắng nhiều như trước. Tuy nhiên, nếu muốn ca chỉnh hình thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất, bạn nên đến một địa chỉ có chất lượng uy tín về dịch vụ hút mỡ để thực hiện. Nơi ứng dụng thành công ca hút mỡ thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi tiên tiến hiện nay không có quá nhiều, bạn nên thật cẩn trọng khi quyết định nơi hút mỡ nhé.

hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu 1

Mỡ thừa ở bắp tay bắp cân khiến hình thể mất đi vẻ thon gọn

Địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu uy tín nhất hiện nay không thể bỏ qua Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM. Với uy tín hơn 12 năm về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có hút mỡ, Bệnh viện đã không ngừng trau dồi và ứng dụng kỹ thuật hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay là Laser lipo. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại , sử dụng thiết bị dịch vụ thuộc hạng tối tân và đặc biệt là đội ngũ bác có chuyên môn hút mỡ giỏi là những điều kiện để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thuyết phục được khách hàng.

hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu 2

Thực hiện hút mỡ tay, chân với quy trình chuẩn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vùng bắp tay bắp chân khó thực hiện hút mỡ hơn những vùng khác, vì có sự kết hợp của bó cơ và xương. Do đó, nếu hút mỡ bằng phương pháp phẫu thuật thông thường thì rất khó có hiệu quả, lại dễ làm tổn thương đến hệ vận động của tay chân về sau. Trong khi đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hút mỡ được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi, ca hút mỡ được thực hiện dựa trên nguyên lý hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài bằng bước sóng laser. Không phẫu thuật làm tổn thương mô mềm, không va chạm đến dây thần kinh, mạch máu bằng thiết bị phẫu thuật thông thường. Toàn bộ quy trình hút mỡ được thực hiện bằng công nghệ laser tiên tiến, theo đúng quy trình chuẩn quốc tế.

hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đáp án cho câu hỏi hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu uy tín. Vì Bệnh viện ứng dụng công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay.

Bạn Thúy Vi muốn tìm địa chỉ hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu uy tín thì nên tham khảo thêm vài cơ sở để có sự so sánh chất lượng dịch vụ. Chúc bạn sớm thực hiện ca hút mỡ thẩm mỹ cho vùng bắp tay, bắp chân của mình thật hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN