Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hút mỡ bắp chân an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

27-05-2016|Categories: Hút mỡ|0 Comments

Một đôi chân thon gọn làm nên vẻ đẹp nữ tính cho người phụ nữ, nhưng khi bắp chân của bạn to hơn các bộ phận khác thì sẽ làm mất đi vẻ đẹp vốn có của đôi chân bạn, không những thế còn khiến bạn có vẻ thấp hơn so với chiều cao thật của mình. Hút mỡ bắp chân là giải pháp hiệu quả để giúp bạn có một đôi chân thon gọn đúng chuẩn.

Chất béo trên chân của bạn khác với chất béo ở các bộ phận khác của cơ thể. Phân phối và tỷ lệ chất béo trên chân nữ thường được xác định trước về mặt di truyền, làm cho nó khả năng chống chế độ ăn uống và tập thể dục.

Hút mỡ bắp chân là gì ?

Hút mỡ đùi là phương pháp loại bỏ trực tiếp lượng mỡ thừa từ các vùng bắp chân trong, trước và ngoài, kết hợp với hút mỡ mặt sau đầu gối để lấy lại đôi chân thon gọn quyến rũ.

hút mỡ bắp chân

Hút mỡ bắp chân sử dụng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau

Quy trình hút mỡ bắp chân bằng công nghệ laser

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Để điều trị đạt hiệu quả tốt nhất, bác sĩ tại thẩm mỹ viện sẽ tiến hành thăm khám , khoạnh vùng mỡ thừa ở vùng bắp tay, bắp chân, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa. từ đó mới đưa ra liệu trình điều trị hút mỡ bắp chân phù hợp.
Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm
Khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để xác định, đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vị trí mỡ thừa tại bắp tay, bắp chân cần loại bỏ, giúp cho việc hút mỡ được triệt để.
Bước 3: Loại bỏ mỡ thừa bằng laser Lipo
Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa tại bắp tay, bắp chân, bác sĩ sử dụng sóng Laser để tác động trực tiếp vào những vùng mỡ đó, làm các tổ chức mỡ phân hủy và hóa lỏng nhanh chóng. Bằng thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ đưa lượng mỡ đã hóa lỏng này ra khỏi cơ thể mà không gây bất kỳ cảm giác đau đớn cho khách hàng.
Bước 4: Làm săn chắc da
Khi đã hoàn thành việc đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp với bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen giúp da vùng điều trị không bị nhăn nheo chảy sệ mà trở nên căng mịn, săn chắc hơn.

Tìm hiểu thêm: Chi phí hút mỡ bắp chân bắp tay.

Laser lipo được biết đến như một phương pháp hiệu quả để hút mỡ bắp chân. Phương pháp này đã “ghi điểm”vì những ưu điểm vượt trội như:
– Ít đau vì không phải là phẫu thuật.
– Giảm mỡ an toàn
– Hút được tối đa 1 lần duy nhất
– Hút mỡ nội soi không sẹo
– Không gây hiện tượng lồi lõm,lỏng lẽo
– Giảm khả năng tái tạo mỡ
– Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ

Phương pháp hút mỡ bắp chân này vô cùng an toàn và hiệu quả. Bác sĩ đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý. Xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật và nếu đã từng hút mỡ, bạn cần thông báo với bác sĩ trước nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN