Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hút mỡ bụng có đau không và đau trong bao lâu thì khỏi ?

27-05-2016|Categories: Hút mỡ|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em có thân hình nhỏ những bụng lại rất to vì có nhiều mỡ thừa, điều này khiến cho thân hình mất cân đối. Em muốn đi hút mỡ bụng nhưng lại sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ bụng có đau không để em có thể sớm đưa ra quyết định. Cảm ơn bác sĩ. (Dương Mai – Sài Gòn).

Trả lời

Chào bạn Dương Mai!

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ bụng có đau không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trong lúc thực hiện hút mỡ bụng có đau không?

Nếu phân tích hút mỡ dựa trên phương pháp phẫu thuât truyền thống thì việc sưng đau kéo dài hậu phẫu là điều tất yếu. Ca phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào nhiều bộ phận trên hình thể nên sau khi thuốc mê hết tác dụng, cảm giác cơ thể bị đau đớn – khó chịu là không thể tránh khỏi. Nếu không được thực hiện đúng quy trình, kĩ thuật và thiết bị hút mỡ không đầy đủ và hiện đại thì bạn sẽ có cảm giác đau đớn và khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Thậm chí có thể gặp phải một số nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe.

hút mỡ bụng có đau không 1

Bệnh nhân được gây mê, vô cảm hoàn toàn nên không có cảm giác đau đớn khi tiến hành hút mỡ bụng

Nói vậy có nghĩa rằng, giờ đây, khi công nghệ hút mỡ thẩm mỹ đạt đến trình độ cao, ca hút mỡ của bạn sẽ không còn đáng lo ngại nhiều như trước.Bạn sẽ được hóa lỏng và đào thải mỡ thừa bên trong cơ thể bằng nguồn sóng laser lipo chuyên biệt. Nhờ đèn camera và thiết bị dò  tìm thông mình nên khi đưa ống hút nội soi vào bên trong cơ thể, thiết bị dò tìm sẽ tìm đến đúng nơi cần loại bỏ mỡ và không ảnh hưởng đến mô mềm, mô mỡ có ích và thần kinh – mạch máu vùng lân cận. Vì vậy, sau khi hút mỡ xong thì vết thương cũng không để lại quá nhiều tác dụng phụ như sưng đau hay phù nề.

Và có thể khẳng định, trong lúc thực hiện hút mỡ bạn sẽ không cảm thấy đau, vì trong lúc này bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho bạn rồi.

Đây chính là đáp án gián tiếp để trả lời câu hỏi hút mỡ bụng có đau không mà bạn đang thắc mắc. Hãy tìm đến công nghệ hút mỡ nội soi bằng nguồn xung năng laser lipo, bạn sẽ cảm thấy yên tâm với ca hút mỡ của mình mà không phải lo lắng bị đau đớn hay nguy hiểm khi hút mỡ bụng.

Hút mỡ bụng ở đâu thì an toàn?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hút mỡ bụng nội soi được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm và có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật nên chắc chắn có thể thực hiện hút mỡ bụng đúng kĩ thuật và đúng quy trình, đảm bảo an toàn cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tối đa cho bạn.

  • Trước khi thực hiện hút mỡ bụng bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và đặc biệt là tiến hành gây mê nên bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.
 trước khi tiến hành hút mỡ bụng 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe và gây mê trước khi hút mỡ bụng để đảm bảo an toàn, thoải mái trong quá trình hút mỡ bụng.

  • Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị MicroAire PAL để hút mỡ. Phương pháp hút mỡ bằng máy MicroAire PAL là phương pháp tối ưu nhất hiện nay có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp hút mỡ cũ, không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào xung quanh.
 trước khi tiến hành hút mỡ bụng 3

Quy trình hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chất lượng dịch vụ uy tín ở từng bước tiến hành nên khách hàng không phải lo lắng hút mỡ bụng có đau không.

Tùy vào thể trạng của từng người mà những vấn đề liên quan khi thực hiện ca hút mỡ bụng sẽ khác nhau. Tốt nhất bạn nên dành thời gian đến Bệnh viện để bác sĩ thăm khám và có tư vấn chỉ định kịp thời. Chúc bạn sớm chuẩn bị chu đáo cho ca hút mỡ thẩm mỹ của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN