Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hút mỡ eo trả lại vòng eo con kiến cho chị em sau sinh

16-03-2017|Categories: Hút mỡ|0 Comments

Dù là phụ nữ sau sinh hay chưa từng sinh con nhưng gặp vấn đề phiền toái với vòng eo bánh mì của mình thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ hút mỡ eo. Ca hút mỡ sẽ lấy đi ngấn mỡ thừa của bạn để đường cong ở vòng eo có đường nét mềm mại và thật quyến rũ. 

Chị em có vòng eo bánh mì nên đi hút mỡ eo

Thuở đôi mươi, các cô nàng thường rất tự tin với đường cong hình thể của mình, nhất là ở vòng eo. Trong thời gian còn đi học, lịch trình học tập sinh hoạt còn thoải mái, cơ thể thường thanh thoát nhẹ nhàng về số đo và cả cân nặng. Thế nhưng, sau khi đi làm và nhất là trải qua thời kỳ mang thai và sinh em bé, nhiều chị em “phát hoảng với vòng eo quá khủng của mình, to hơn trước đây quá nhiều.

Có thể kể đến những nguyên nhân khiến vòng eo bánh mì trên là do: Ăn uống nhiều chất béo – ngọt, ăn uống nhiều bữa, năng lượng nạp quá nhiều trong khi ít vận động (không có thời gian và có cả người lười vận động), môi trường làm việc không sở phải ngồi nhiều…Bạn có thể tìm đến dịch vụ hút mỡ eo, vì giải pháp này hiện nay rất nhanh chóng lại đảm bảo an toàn.

Hút mỡ eo 1

Vòng eo bánh mỳ khiến chị em rất phiền muộn

Hút mỡ eo bằng công nghệ nào ?

Nếu bạn quyết định tìm đến hút mỡ eo thì tốt nhất nên chọn công nghệ hút mỡ nội soi laser lipo. Mô tả công nghệ hút mỡ này như sau: Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vùng cần hút mỡ của bạn, sau đó đặt một vài nốt trích rất nhỏ để đưa ống hút nội soi vào. Ống hút này hoạt động dưới nguyên lý làm hóa lỏng và đứt gãy liên kết mỡ thừa, sau đó lực hút chân không của thiết bị sẽ lấy lượng mỡ đã hóa dầu này ra ngoài. Thời gian thực hiện 1 ca hút mỡ trong khoảng 2 giờ đồng hồ, và thời gian phục hồi sức khỏe hoàn toàn là từ 1 tháng trở lên. Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết để thật sẵn sàng với ca hút mỡ eo của mình, bạn hãy yên tâm.

Hút mỡ eo 2

Hút mỡ eo bằng thiết bị nội soi chuyên dụng vừa an toàn, hiệu quả lấy mỡ thừa cao lại không gây nguy hiểm cho cơ thể.

Bác sĩ thông tin quy trình hút mỡ eo

Dù là hút mỡ eo hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc KIM cũng sẽ tiến hành ca hút mỡ cho bạn theo đúng quy trình chuẩn, với đầy đủ các bước tiến hành đã qua kiểm định gắt gao của Bộ Y tế. Điều quan trọng mà các chuyên gia hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn bạn lưu ý là:

  • Chỉ được lấy đi một lượng mỡ thừa cho phép với từng cơ thể khách hàng
  • Phải kiểm tra sức khỏe, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm trước khi chẩn đoán khách hàng có được hút mỡ hay không
  • Bệnh viện đủ chuyên môn và chức năng để tiến hành ca hút mỡ bằng công nghệ tiên tiến, các bác sĩ phải được đào tạo và ứng dụng chuyên sâu về công nghệ này. Tuyệt đối không thực hiện trong trường hợp bs thiếu chuyên môn và kinh nghiệm.
  • Chỉ chọn hút mỡ tại những Bệnh viện được trang thiết bị máy móc tân tiến, đảm bảo vệ sinh…

Dưới đây là quy trình mô phỏng ca hút mỡ eo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc tham khảo sẽ giúp bạn biết rõ ca hút mỡ của mình được thực hiện gồm bao nhiêu bước, cụ thể là như thế nào:

Hút mỡ eo 3

Quy trình tiến hành 1 ca hút mỡ eo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Phụ nữ thắt đáy lưng ong luôn là chuẩn nét đẹp từ xưa đến nay, nếu bạn muốn có được nét đẹp đó thì hãy đi hút mỡ eo bằng công nghệ nội soi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN