Hút mỡ mặt ở đâu an toàn và hiệu quả

27-05-2016|Categories: Hỏi đáp|Chức năng bình luận bị tắt ở Hút mỡ mặt ở đâu an toàn và hiệu quả

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Gương mặt em khá to do có nhiều mỡ thừa trong khi thân hình em lại khá nhỏ. Sự mất cân đối này khiến em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, chính vì vậy em muốn đi hút mỡ vùng mặt. Tuy nhiên em không biết hút mỡ mặt ở đâu an toàn và hiệu quả, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Phương Mai – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Phương Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc của hút mỡ mặt ở đâu an toàn và hiệu quả, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Mỡ thừa vùng mặt không thể khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp ăn kiêng giảm cân, phương pháp tập thể dục lại càng không đem lại hiệu quả. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là hút mỡ mặt. Hút mỡ mặt được áp dụng đúng phương pháp và thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ uy tín thì chắc chắn chỉ sau 1 lần hút mỡ duy nhất bạn sẽ có được một gương mặt thon gọn và không gặp bất kì biến chứng nào ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy, hút mỡ mặt ở đâu tốt chính là một trong những vấn đề rất được nhiều chị em quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này.

hut-mo-mat

Hút mỡ mặt ở đâu tốt chính là một trong những vấn đề rất được nhiều chị em quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ này.

Hút mỡ mặt ở đâu an toàn và hiệu quả?

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hút mỡ mặt được thực hiện theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ để  kiểm tra và xác định vị trí cần hút mỡ trên gương mặt và giải đáp các thắc mắc về phương pháp hút mỡ mặt.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
  • Bước 3: Gây mê để khách hàng thoải mái khi thực hiện.
  • Bước 4:  Tiến hành hút mỡ mặt.
  • Bước 5: Nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
phong-mo-12

Hút mỡ mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hút mỡ mặt ở đâu tốt, mời bạn gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN