Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo

27-03-2017|Categories: Hút mỡ|Chức năng bình luận bị tắt ở Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo là công nghệ giảm béo vượt trội, tiết kiệm thời gian. Với công nghệ này, bạn có thể lấy được thân hình mảnh mai nhanh chóng mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hay thực hiện chế độ chăm sóc cầu kỳ sau giảm béo.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo là như thế nào

Công nghệ Tri Lipo là giải pháp hút mỡ ra đời khắc phục những điểm hạn chế của phương pháp hút mỡ truyền thống trước đây. Và nhiệm vụ mà nó bắt buộc phải đáp ứng được đó là lấy đi lượng mỡ thừa bên trong cơ thể, nhưng đồng thời không gây đau – không làm tổn thương hay xâm lấn các tổ chức dưới da quá nhiều. Phương pháp này thuyết phục khách hàng là nhờ không phẫu thuật trên diện rộng, tiến hành hút và lấy mỡ thừa bằng tần số laser.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo là phương pháp làm đẹp body đang rất thịnh hành tại nhiều quốc gia Châu Âu và được đánh giá cao bới nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Tri Lipo phát ra sóng siêu âm có bước sóng 10800nm có thể thể đi sâu vào vùng mỡ dày và phân huỷ mỡ thành dịch chất lỏng hòa tan trong máu. Sau đó, thiết bị phát lực chân không và hút toàn bộ lượng mỡ hóa lỏng đó ra khỏi cơ thể bằng thiết bị ổng hút chuyên dụng.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo 1

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo bạn sẽ được hóa lỏng và hút mỡ thừa bằng ống hút nội soi chuyên dụng.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo

 • Không phải trải qua ca phẫu thuật phức tạp và nguy hiểm
 • Ca hút mỡ tiến hành dưới sự theo dõi trực tuyến của thiết bị camera nên có tính chính xác và nhanh chóng rất cao.
 • Thiết bị hút mỡ là ống hút có đường kính nhỏ gọn có thể tiếp cận vào tận sâu bên trong, lấy đi hơn 90% mỡ thừa cho phép.
 • Không tổn thương dây thần kinh, mạch máu hay mô mềm
 • Bề mặt da được cải thiện lớp collagen nên trở nên săn chắc, trẻ hóa mịn màng hơn so với ban đầu.
 • Không bị tích tụ mỡ trở lại.
 • Không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc vết thương
Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo 2

Kết quả hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo, khách hàng có vòng eo nhỏ gọn, làn da mịn màng không để lại sẹo.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo, bác sĩ sẽ thăm khám vùng giảm mỡ đồng thời tư vấn cho khách hàng về cơ chế hoạt động, hiệu quả và độ an toàn của công nghệ để biết được mình có phù hợp để thực hiện giảm mỡ hay không.

 • Bước 2: Sử dụng sóng siêu âm đánh phá hủy liên kết mô mỡ

Bác sĩ tiến hành sử dụng sóng siêu âm phá hủy các mô mỡ từ bên trong.

 • Bước 3: Đánh tan mỡ bụng bằng Massage trị liệu

Bác sĩ dùng lực cơ học của bàn tay, cổ tay massage tác động vào vị trí tích tụ mỡ, đánh tan mỡ thừa. Công nghệ V8 – Shape tạo áp lực chân không, tác động toàn diện vào mô mỡ, phân hủy các mô mỡ thừa trong cơ thể.

 • Bước 4: Hóa lỏng mỡ bằng sóng hồng ngoại

Dựa trên nguyên lý vận động nội năng, tia hồng ngoại làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động, hóa lỏng các mô mỡ, sau đó đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết tự nhiên.

 • Bước 5: Làm săn chắc vùng da điều trị bằng sóng RF

Năng lượng sóng RF tạo hiệu ứng phân hủy mỡ và sinh nhiệt, qua đó làm săn chắc da, kích thích tăng sinh collagen, trẻ hóa da. Sóng RF còn giúp tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn lưu bạch huyết.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo 3

Toàn bộ quy trình khép kín, đúng chuẩn khiến khách hàng rất yên tâm khi thực hiện.

 

Chính vì ca hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng đầy đủ công nghệ nội soi tiên tiến nên kết quả đem lại cho khách hàng rất hoàn hảo. Bạn sẽ sớm tạm biệt vùng mỡ chảy xệ, làn da sồ xề của mình sau một liệu trình hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Tri Lipo.

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN