Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Xem ngay hút mỡ lưng giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

10-10-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi muốn hỏi chi phí cho dịch vụ hút mỡ lưng giá bao nhiêu. Giá hút mỡ lưng so với các vị trí hút mỡ khác có giống nhau không và hút mỡ lưng thì can thiệp đến được vùng nào ? Bác sĩ giúp tôi tìm hiểu với, tôi cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Quý Trâm – Nghệ An)

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Chi phí điều trị bao giờ cũng là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin hút mỡ lưng giá bao nhiêu và chất lượng dịch vụ đảm bảo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM.

Cập nhật ngay chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu hiện nay ?

Bạn đang gặp vấn đề mỡ thừa tích tụ ở lưng quá nhiều và muốn đi hút mỡ để tìm lại dáng vóc hình thể thon gọn hơn ? Có rất nhiều chị em tìm đến dịch vụ này đấy, tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu dịch vụ thực hiện và chi phí điều trị chu đáo trước khi thực hiện.

Đúng như bạn thắc mắc, chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào 2 vấn đề cơ bản sau:

  • Khu vực cần hút bỏ mỡ thừa: Hút mỡ lưng chỉ đơn thuần ở phẩn bả lưng chi phí sẽ thấp hơn khi hút mỡ lưng và những vùng khác như eo, hông.
  • Công nghệ hút mỡ lựa chọn: Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có 2 công nghệ hút mỡ là Mircoair pal và RF Trilipo Med. Giá dịch vụ hút mỡ của công nghệ nội soi mircoair pal có chi phí cao hơn, tùy vào tình trạng mỡ thừa và đặc trưng cơ địa mà việc lựa chọn phương pháp hút mỡ của mỗi người là khác nhau.
hút mỡ lưng giá bao nhiêu 1

Khi muốn biết rõ hút mỡ lưng giá bao nhiêu hay bất kỳ một thắc mắc nào, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn.

Đây là 2 nhân tố chính quyết định đến chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu, cũng như các dịch vụ hút mỡ khác cũng vậy. Bạn sẽ biết được chi phí điều trị chính xác sau khi thăm khám và thảo luận phương pháp hút mỡ cho trường hợp của mình. Đây là bảng giác các dịch vụ hút mỡ, bạn có thể tham khảo:

GIÁ HÚT MỠ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng mức giá hút mỡ lưng trên đây sau khi đã nghiên cứu tình hình chung trên thị trường. Mức giá đảm bảo ổn định, đáp ứng đúng với tiêu chuẩn cao của dịch vụ tại bệnh viện nên bạn không phải lo lắng. Các bác sĩ sẽ tư vấn vùng mỡ cần hút để bạn không phải phí tiền vô ích, chẳng hạn như nếu mỡ thừa chỉ tích tụ ở cục lưng, bs sẽ tư vấn hút mỡ ngay tại vị trí này cho bạn mà không cần phải can thiệp vào vùng hông eo…

Tóm lại, chi phí cho một dịch vụ hút mỡ lưng thấp nhất là 17 triệu và cao nhất là 70 – 80 triệu. Với mức chi phí cao nhất này, bạn gần như được hút mỡ ở cả một phần lớn của cơ thể (lưng, bụng, hông, eo ), cải thiện được vóc dáng hình thể chuẩn mà mình hằng mong ước.

hút mỡ lưng giá bao nhiêu 2

Kết quả hút mỡ lưng của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. (Lưu ý: Tùy vào từng người mà kết quả đạt được sẽ khác nhau)

Để rõ hơn thông tin hút mỡ lưng giá bao nhiêu, chị Trâm nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn. vì tùy vào từng người mà tình trạng mỡ sẽ khác nhau, chúc chị Trâm sớm thực hiện ca hút mỡ lưng thành công !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN