Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Kỹ thuật hút mỡ mặt có nguy hiểm không ?

30-08-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi, hút mỡ mặt có nguy hiểm không ? Khi tăng cân tôi bị tích tụ mỡ ở mặt khá nhiều mà giảm thì lại rất khó, nhìn mặt cứ phì phệ thật khó chịu. Vậy nên tôi quyết định đi hút mỡ, bs giải đáp dùm tôi câu hỏi trên với. Làm đẹp thì muốn lắm mà nếu có nguy hiểm thì tôi cũng không dám mạo hiểm. Bs trả lời sớm giúp tôi, cảm ơn bác sĩ ! (Ngô Ánh – Bình Định)

Trả lời

Bạn Ánh thân mến ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư của bạn. Nội dung trả lời câu hỏi hút mỡ mặt có nguy hiểm không được thông tin như sau, bạn vui lòng theo dõi nhé !

Chuyên gia phân tích hút mỡ mặt có nguy hiểm không

Vấn đề bạn Ánh đặt ra là hoàn toàn chính đáng, vì khuôn mặt là vị trí “mặt tiền” nếu xảy ra biến chứng, sẹo mất thẩm mỹ thì quả là điều rất đáng lo ngại. Hơn nữa, hàm mặt là nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên quá hoang mang khi đặt vấn đề hút mỡ mặt có nguy hiểm không. Theo các bác sĩ chuyên khoa thực hiện hút mỡ, dịch vụ này đã được nghiên cứu và thực hiện thành công cho trên khắp thế giới. Nếu bệnh viện đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí về chuyên môn dịch vụ thì ca hút mỡ không có nguy hiểm gì đáng lo ngại.

Về kỹ thuật thực hiện, các bác sĩ cho rằng: Nếu áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo thì bạn không phải lo lắng nguy hiểm. Đây là bước tiến mới trong công nghệ y khoa về hút mỡ thẩm mỹ. Khối mỡ thừa sẽ được phá hủy và làm đứt gãy bằng bước sóng, mà không cần phải phẫu thuật phức tạp. Tần số bước sóng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp từng thể trạng của khách hàng. Kỹ thuật chỉ tiếp xúc mô mỡ thừa, không ảnh hưởng đến mạch máu – dây thần kinh hay mô mỡ bình thường nên bạn có thể yên tâm.

hút mỡ mặt có nguy hiểm không 1

Nếu được thực hiện đúng quy trình – kỹ thuật thì hút mỡ mặt có nguy hiểm không không còn là điều đáng lo.

Những yếu tố cam kết  ca hút mỡ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM thực hiện dịch vụ hút mỡ thành công từ thành công, được khách hàng yên tâm và tin cậy nhờ đáp ứng những tiêu chí chất lượng cao. Thực hiện dịch vụ hút mỡ tại Bệnh viện, bạn không còn phải lo lắng hút mỡ mặt có nguy hiểm không nữa.

– Bác sĩ kiểm tra tình trạng mỡ thừa trên mặt có cần thiết phải hút mỡ hay không. Và nếu cần hút mỡ, bác sĩ sẽ kiểm tra thể trạng sức khỏe của khách hàng thật cẩn thận. Chỉ khi sức khỏe đủ điều kiện thì bs mới chỉ định thực hiện.

– Hệ thống phòng mổ, trang thiết bị phải được trang bị đầy đủ, sát khuẩn và vô trùng để chuẩn bị cho ca hút mỡ. Nhiều cơ sở hoạt động chui thường bỏ qua công đoạn này nên ca điều trị dễ gây nhiễm trùng, không xử lý kịp biến chứng cho khách hàng.

– Áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo được cục FDA kiểm định chất lượng cao. Kỹ thuật thực hiện với những thế mạnh tối ưu, không rạch mổ – không xâm lấn nên mô, cơ mặt đều không bị ảnh hưởng gì nguy hiểm.

– Ca hút mỡ được thực hiện kết nối trực tiếp với mà hình 3D, có thiết bị đầu dò camera nên việc tiếp cận mô mỡ nhanh chóng – chính xác, không gây xâm lấn đến các tổ chức hàm mặt lân cận.

hút mỡ mặt có nguy hiểm không 2

Bệnh viện với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ chu đáo cho ca hút mỡ thẩm mỹ.

Để thông tin về vấn đề hút mỡ mặt có nguy hiểm không thật chi tiết thì có rất nhiều vấn đề cần làm rõ. Bạn nên đến Bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn chu đáo hơn. Chúc bạn sớm thực hiện thành công !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN