Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hút mỡ mông giá bao nhiêu – Ngay thời điểm hiện nay

09-12-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn tham khảo hút mỡ mông giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nghe giới thiệu đã lâu và cũng đã tìm hiểu dịch vụ trên trang web. Nay tôi muốn đi hút mỡ và nâng cơ mông thì không biết chi phí thế nào, tôi phải thanh toán trước hay sao ? Mong được phản hồi thư sớm ! (Vân Anh – Gia Lai)

Trả lời

Bạn Vân Anh thân mến ! Hộp thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM sẽ phản hồi câu hỏi của bạn với nội dung như sau. Nội dung cũng ngắn gọn vì vấn đề hút mỡ mông giá bao nhiêu chỉ cần được thông tin minh bạch với bảng giá đúng nhất thời điểm hiện nay là đáp án cần và đầy đủ nhất cho khách hàng.

Chi phí hút mỡ mông giá bao nhiêu được thông tin rõ

Hút mỡ mông và nâng cơ mông là tìm kiếm của rất nhiều phụ nữ, đây là nỗi niềm khó nói của những cô nàng có cặp mông quá khủng lại chảy nhão. Thường gặp nhất là ở những chị em sau khi con và ngồi văn phòng nhiều, ít vận động nên cơ mông đã to lại kém săn chắc. Tình trạng này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nó lại khiến bản thân người phụ nữ có cảm giác nặng nề và xấu xí. Những chiếc váy form chuẩn, những chiếc quần tôn dáng đành cất tủ vì vòng mông quá khủng. Vì vậy mà hút mỡ mông được các chị em quan tâm và tìm đến ngày càng nhiều.

hút mỡ mông giá bao nhiêu 1

Hút mỡ mông làm thon gọn và săn chắc cơ mông là điều mà rất nhiều chị em mong muốn.

Bài viết hôm nay giới thiệu thông tin chi phí hút mỡ mông giá bao nhiêu, vì vậy mục đích của bài viết là cung cấp bảng giá dịch vụ cho bạn, đồng thời thông tin chi tiết chất lượng dịch vụ hút mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn được rõ.

1. Hút mỡ mông giá bao nhiêu

GIÁ HÚT MỠ

2. Thông tin về dịch vụ hút mỡ mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật vào dịch vụ hút mỡ mông cho bạn (công nghệ RF TRILIPO MED). Chất lượng dịch vụ với công nghệ này thì bạn không phải lo lắng, vì công nghệ này được giới chuyên môn đánh giá cao về tính năng ưu việt mà giải pháp hút mỡ thông thường không thể đạt được như vậy. Có thể nói, chi phí hút mỡ mông giá bao nhiêu muốn được định giá tương ứng cần phải dựa vào những tiêu chí đánh giá kết quả hút mỡ mông như sau:

– Mỡ ở mông được đưa ra ngoài bằng ống hút nội soi, lấy đi lượng mỡ thừa cho phép nhưng nằm trong định mức nhất định.

– Số đo của mông sau khi hút mỡ thon gọn không còn tình trạng chảy xệ do quá khủng như trước

– Cơ mông được cải thiện kết hợp cùng bước sóng laser, sẽ giúp cơ mông được nâng vun cao và thật săn gọn. Tạo dáng mông cong, gợi cảm thật đẹp cho bạn

– Không để lại sẹo, hay di chứng da lồi lõm như với phương pháp phẫu thuật.

Hút mỡ mông giá bao nhiêu 2

Chi phí hút mỡ mông giá bao nhiêu sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp khi bạn tìm đến dịch vụ tại Bệnh viện.

Khi muốn đi thẩm mỹ hút mỡ, cải thiện vóc dáng và đường cong gợi cảm cho vòng 3 của mình, điều mà khách hàng nào cũng đặt lên hàng đầu là chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, chi phí hút mỡ mông giá bao nhiêu cũng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chất lượng dịch vụ hút mỡ chất lượng và uy tín hơn 10 năm qua sẽ giúp bạn yên tâm khi thực hiện dịch vụ hút mỡ nâng cơ mông. Chất lượng như ý và an toàn là những điều kiện tiên quyết để chúng tôi cam kết hút mỡ mông giá bao nhiêu. Hãy đến Bệnh viện để được tư vấn thêm !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN