Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Giải đáp thắc mắc hút mỡ toàn thân có an toàn không

30-12-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Cho tôi hỏi, tôi năm nay 40 tuổi thì có thể hút mỡ được không, và nếu thực hiện thì hút mỡ toàn thân có an toàn không ? Vì cũng không còn quá trẻ nên tôi muốn đảm bảo bảo an toàn thì mới yên tâm thực hiện. Bệnh viện mình có dịch vụ hút mỡ uy tin hay không ? Liệu tôi có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ? Rất mong bác sĩ tư vấn cho tôi, tôi cảm ơn ! (Hoàng Linh – Bình Dương)

Trả lời

Chào bạn Linh ! Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn của bạn. Bạn sẽ được giải đáp thắc mắc hút mỡ toàn thân có an toàn không qua nội dung tư vấn sau:

Muốn biết hút mỡ toàn thân có an toàn không ?

Bạn muốn tìm đến dịch vụ hút mỡ toàn thân là khi cơ thể đã khá phì phệ, mỡ thừa ở nhiều vị trí trên cơ thể và cân nặng vượt mức chuẩn nhiều. Các vị trí mà khách hàng hút mỡ toàn thân thường thực hiện là: mỡ mặt, mỡ bụng, mỡ lưng và ở bắp tay, chân. Chia sẻ với chúng tôi, nhiều khách hàng cho rằng, họ muốn thực hiện nhưng lại lo lắng không biết hút mỡ toàn thân có an toàn không.

Bạn có thể yên tâm vấn đề này nhé, nếu tình trạng sức khỏe ổn định và bạn đủ điều kiện để thực hiện ca hút mỡ thì bạn không phải lo lắng. Kết quả hút mỡ sẽ giúp thân hình bạn gọn đẹp hơn, ngoài ra không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể của bạn. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn bác sĩ thực hiện ca hút mỡ của bạn. Với dịch vụ hút mỡ uy tín như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn hoàn toàn yên tâm, bệnh viện đã ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay và đều đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

hút mỡ toàn thân có an toàn không 1

Nhiều chị em phụ nữ sau sinh cơ thể tăng cân khá nhiều và muốn hút mỡ nhưng vẫn băn khoăn hút mỡ toàn thân có an toàn không.

Ca hút mỡ an toàn cần có những tiêu chí nào ?

Ca hút mỡ có đạt kết quả ưng ý cho khách hàng hay không phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

  • Bác sĩ đích thân thực hiện ca hút mỡ phải là người có chuyên môn giỏi về dịch vụ. Và quan trọng không kém là phải có kinh nghiệm thành thạo, thực hiện thành công cho khách hàng.
  • Ca hút mỡ toàn thân có an toàn không còn phụ thuộc vào việc bạn có được thăm khá, kiểm tra sức khỏe và gây mê đúng quy trình hay không.
  • Quy trình tiến hành hút mỡ phải đúng từng bước, qua sự kiểm soát của bác sĩ
  • Lượng mỡ thừa lấy ra phải ở mức cho phép, không được quá mức dễ gây sốc cho bệnh nhân.
hút mỡ toàn thân có an toàn không 2

Ca hút mỡ toàn thân an toàn, hiệu quả tối ưu nhờ ứng dụng công nghệ nội soi tiên tiến và quy trình đúng chuẩn.

Có thể nói ngắn gọn rằng, dịch vụ hút mỡ thực hiện có hiệu quả và an toàn hay không phụ thuộc rất lớn và công nghệ hút mỡ và chuyên môn bác sĩ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi bạn có thể yên tâm khi muốn thẩm mỹ hình thể với dịch vụ này vì đáp ứng yêu cầu cao của cả 2 tiêu chí này.

Để giải quyết câu hỏi hút mỡ toàn thân có an toàn không với tình trạng của mình một cách chính xác, bạn nên đến để bác sĩ có sự kiểm tra sức khỏe và phân tích lượng mỡ thừa. Chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện vẻ thẩm mỹ thật hoàn hảo mà không phải lo lắng gì cả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN