Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Bác sĩ giải đáp hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không

10-02-2017|Categories: Hỏi đáp, Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Câu hỏi

Hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không bác sĩ, tôi muốn đi hút mỡ mà cũng sợ gặp vấn đề gì nghiêm trọng thì hối hận không kịp. Bác sĩ trả lời giúp tôi hiểu rõ vấn đề này một chút với, tôi cũng chưa đi thẩm mỹ lần nào nên chưa có kinh nghiệm nhiều. Cảm ơn bác sĩ nhiều ! (Cẩm Châu – TpHCM)

Trả lời

Chào bạn Châu ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn, vấn đề thắc mắc hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không sẽ được tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Thắc mắc hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không ?

Hút mỡ về nguyên tắc là giải pháp loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày trong cơ thể, các vị trí thường tích tụ mỡ là bụng, lưng, đùi, tay…Tùy vào lượng mỡ thừa của từng người mà phác đồ thực hiện hút mỡ sẽ khác nhau. Về nguyên tắc, kỹ thuật hút mỡ không gây ảnh hưởng nghiêm trọng gì đến sức khỏe của khách hàng. Sau khi hút mỡ xong, bạn có thể gặp một số biến chứng nhẹ như: sưng, hơi đau, khó chịu vùng hút mỡ. Tuy nhiên, đó là những dấu hiệu hết sức bình thường. Còn vấn đề nguy hiểm ảnh hưởng đến các chức năng trong cơ thể thì không, bạn có thể yên tâm nhé.

Những cam kết giải đáp thắc mắc hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không chỉ thực sự đúng khi bạn được thực hiện quy trình hút mỡ đúng chuẩn, đúng kỹ thuật, đảm bảo các điều kiện vô trùng nghiêm ngặt và sức khỏe phải được chuẩn bị tốt. Nếu có bất kỳ yếu tố nào không được đáp ứng thì ca hút mỡ không những thất bại mà còn đem đến cho bạn những biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng, mất cân bằng chất lỏng, thuyên tắc mạch phổi, tụ dịch…Vì vậy, ca hút mỡ toàn thân cần được thực hiện tại một Bệnh viện uy tín có chuyên khoa hút mỡ.

hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không 1

Chuyên viên tư vấn dịch vụ hút mỡ cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hút mỡ công nghệ nội soi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM  chú trọng nhất là công nghệ hút mỡ. Nếu như trước đây, ca phẫu thuật hút mỡ khiến mọi người rất e ngại vì phải trải qua ca phẫu thuật đau đớn,  lại phải đối mặt với vết sẹo dài mát thẩm mỹ về sau. Hơn nữa, việc phẫu thuật rất dễ nảy sinh các biến chứng nguy hiểm  và phiền phức như: nhiễm trùng vết thương, xơ cứng thành bụng, chảy máu…Giờ đây, với công nghệ hút mỡ nội soi, mọi vấn đề nguy hiểm đều đã được giải quyết, bạn sẽ được trải nghiệm ca hút mỡ nhẹ nhàng và tính an toàn cao hơn rất nhiều.

Vậy dựa trên cơ sở nào mà ca hút mỡ của bạn được cam kết chất lượng và an toàn khi thực hiện dịch vụ hút mỡ nội soi tại Bệnh viện ?

Có thể phân tích như sau: Công nghệ hút mỡ không cần phải phẫu thuật, bs chỉ cần trích một nốt cực nhỏ để thiết bị hút chuyên dụng tiếp cận vào mô mỡ, hóa lỏng và hút ra ngoài bằng nguồn sóng Laser. Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn mô – cơ – túi mỡ thường nên việc đảm bảo an toàn là điều tất yếu.

hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi bằng Laser Lipo tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ đảm bảo ca hút mỡ an toàn tối đa cho khách hàng

Hy vọng bạn Châu sẽ yên tâm với vấn đề hút mỡ toàn thân có nguy hiểm không sau khi theo dõi nội dung này. Và để ca hút mỡ đạt được kết quả tối ưu, bạn nên chuẩn bị sức khỏe thật tốt và tìm hiểu kiến thức chăm sóc sau khi hút mỡ thật khoa học. Đây là những yếu tố quyết định thành công của ca hút mỡ mà bạn cần lưu ý !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN