Hút mỡ và căng da bụng

24-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Sau khi sinh em bị tăng cân một cách nhanh chóng, đặc biệt vòng bụng của em không còn thon thả như trước nữa. Em rất muốn lấy lại dáng vẻ ban đầu của mình nên quyết định đi Hút mỡ và căng da bụng nhưng không biết có thực hiện 1 lần được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ! (Thu Hồng, 33 tuổi, Cần Thơ).

Trả lời

Chào bạn Thu Hồng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, về thắc mắc Hút mỡ và căng da bụng cùng 1 lần được không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ và căng da bụng cùng 1 lần được không ?

Hiện nay, Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ và căng da bụng 2 trong 1 bằng phương pháp nội soi an toàn và kết hợp với kỹ thuật căng da bụng cho vòng 2 đẹp hoàn hảo. Với công nghệ tiên tiến đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giải pháp hút mỡ và căng da bụng trong cùng 1 lần.

Hút mỡ và căng da bụng

Công nghệ hút mỡ và căng da bụng tại KIM sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở vòng 2.

Bác sĩ dùng đầu hút siêu nhỏ để hút mỡ lỏng ra ngay lập tức, phương pháp này giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để mà không ảnh hưởng đến các mô mềm và các bộ phận khác của cơ thể, tránh tình trạng lồi lõm sau khi triệt mỡ và tối thiểu hóa thời gian mỡ tích tụ lại.

Sau khi loại bỏ hết mỡ thừa thì bác sĩ sẽ tiến hành căng da. Một phần da dư sẽ được cắt bỏ và bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đường mổ lại, làm da bụng căng ra và săn chắc. Chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn đã có thể lấy lại dáng vẻ thon gọn như thời thanh xuân của mình.

Hút mỡ và căng da bụng

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng và căng da tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Hút mỡ và căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối được trang bị đầy đủ máy phun sương tiệt trùng và hệ thống theo dõi dấu hiệu sinh tồn tiên tiến nhất giúp ca phẫu thuật của bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN