Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Làm sao để mũi nhỏ lại mà không mất quá nhiều thời gian

06-07-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em là Đào Trọng Anh, là giáo viên tại Quy Nhơn. Em muốn được bác sĩ tư vấn một vấn đề như sau, mũi của em không thấp nhưng lại khá to, nhất là ở phần cánh mũi. Lớn rồi thì mọi người cũng không chọc ghẹo nhưng em rất ngại và không tự tin. Bác sĩ cho em hỏi giờ phải làm sao để mũi nhỏ lại ạ, cách tiến hành là như thế nào và có nguy hiểm gì không. Mong bác sĩ hồi âm sớm giúp em, cảm ơn bác sĩ !

Trả lời

Bạn Trọng Anh thân mến ! Cảm ơn thư chia sẻ của bạn đã gửi về chuyên mục tư vấn, chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Câu hỏi làm sao để mũi nhỏ lại của bạn sẽ được giải đáp với nội dung thông tin như sau:

Giải quyết vấn đề làm sao để mũi nhỏ lại vô cùng đơn giản

Mũi to là tình trạng khá thường gặp của khách hàng khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mũi, nhất là với người Việt Nam chúng ta. Do đặc trưng của người dân Châu Á là chiếc mũi thấp, cánh mũi thường to bè…chính vì thế tìm đến thẩm mỹ cho chiếc mũi là dịch vụ có lượng khách hàng rất đông tại các bệnh viện thẩm mỹ.

Nếu muốn chỉnh sửa phần cánh mũi, bạn sẽ được giới thiệu dịch vụ thu gọn cánh mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mũi mới nhất hiện nay, với kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn cho khách hàng. Chỉ với một ca tiểu phẫu đơn giản nhưng chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn và khuôn mặt sẽ ưa nhìn hơn rất nhiều.

làm sao để mũi nhỏ lại 1

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi nội soi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi có cánh mũi to, thô bè

Làm sao để mũi nhỏ lại đã không còn là câu hỏi khó tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chiếc mũi to, thô, bè là nỗi ám ảnh của tất cả những ai không may mắc phải, không riêng gì nữ mà với cả nam giới chiếc mũi xấu cũng sẽ ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Vì một gương mặt có thanh tú và ưa nhìn không được quyết định khá lớn từ chiếc mũi. Chính vì thế, quyết định tìm cách chỉnh hình chiếc của bạn là rất đúng đắn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không còn phải lo lắng cách làm sao để mũi nhỏ lại nữa, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám và kiểm tra chiếc mũi của bạn có những khuyết điểm nào, từ đó lên kế hoạch chỉnh hình hoàn hảo mà không phải mất quá nhiều thời gian. Không những khắc phục tình trạng mũi to, bè, bạn còn có thể nâng chỉnh sống mũi cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

làm sao để mũi nhỏ lại 2

Bác sĩ tiến hành chụp phim, phân tích bằng hệ thống Vectra 3D tình trạng cánh mũi hiện tại. Từ đó, tìm cách làm sao để mũi nhỏ lại phù hợp nhất cho khách hàng. 

Tùy vào tình trạng mũi to của bạn ở mức độ và to quá khổ ở bộ phận nào mà Bs sẽ áp dụng kỹ thuật cắt chỉnh phù hợp nhất, tránh phải mất công thực hiện đi lại nhiều lần. Tại bệnh viện có các kỹ thuật cắt chỉnh sau:

Cắt bên ngoài phía chân và cuộn cánh mũi vào trong: Phương pháp này có ưu điểm là không đưa chân cánh mũi kéo lên cao làm cho mũi bị hếch

Cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi: Làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên nhất, tránh cho mũi bị vuông và thô cứng.

Cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì áp dụng phương pháp hiệu quả nhất là.

làm sao để mũi nhỏ lại 3

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng công nghệ nội soi cho khách hàng. Kỹ thuật này đạt hiệu quả thẩm mỹ cao lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Thực tế, kỹ thuật làm sao để mũi nhỏ lại không quá khó, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ như ý thì không phải đơn giản. Bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi, thực hiện thao tác cắt chỉnh khéo léo, tỉ mỉ và thật tinh tế. Làm thế nào để chiếc mũi sau khi tạo hình trông đẹp tự nhiên, tỉ lệ cánh mũi, sống mũi phù hợp với cả khuôn mặt.

làm sao để mũi nhỏ lại 4

Chiếc mũi với cánh mũi to, thô, bè của khách hàng đã được cắt chỉnh nhỏ gọn, hài hòa với gương mặt.

Toàn bộ quy trình thực hiện ca cắt chỉnh làm sao để mũi nhỏ lại của bạn tại bệnh viện sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bô Y tế. Nên bạn sẽ không phải lo lắng bị nhiễm trùng vết thương như ở những cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui nhỏ lẻ khác.

Đừng để chiếc mũi to bè làm ảnh hưởng đến diện mạo thẩm mỹ của bạn, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ giải đáp câu hỏi làm sao để mũi nhỏ lại. Chúc bạn sớm thực hiện chỉnh hình chiếc mũi thành công nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatthammyhanquoc.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN