Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn sau khi lấy bọng mỡ mắt

06-12-2013|Categories: Cắt mí mắt|0 Comments

Lấy bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và đơn giản. Công nghệ lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại  đôi mắt linh hoạt, tươi trẻ mà không để lại sẹo, không xâm lấn, tuyệt đối an toàn.

Lấy bọng mỡ mắt 1

Lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng và chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bác sĩ rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi.

Trường Hợp Nên Lấy Bọng Mỡ Mắt

Bọng mỡ mắt thường hình thành do tuổi tác và việc bạn sinh hoạt ăn uống không điều độ. Bọng mỡ mắt nếu để lâu không có giải pháp khắc phục sẽ khiến da vùng mắt bị chảy xệ, chùng nhão. Cho nên đối với những ai có khiếm khuyết sau thì nên thực hiện lấy bọng mỡ mắt

Người có mỡ mí mắt phát triển nhanh do di truyền

Người trên 30 tuổi có bọng mỡ mí mắt do lão hóa

Những người đã từng đi cắt bọng mỡ mắt nhưng không triệt để

lấy bọng mỡ mắt 1

Lấy bọng mỡ mắt thường được áp dụng cho những khách hàng trên 30 tuổi, có nhiều bọng mỡ mắt dư thừa gây mất thẩm mỹ

Vì Sao Ngày Càng Nhiều Người Lựa Chọn Lấy Bọng Mỡ Mắt

Nếu như trước đây bạn chỉ biết khắc phục bọng mỡ mắt bằng cách dùng các loại mặt nạ tự nhiên hoặc kem mắt thì nay đã có phương pháp nhanh chóng hơn, triệt để hơn đó là lấy bọng mỡ nội soi. Lý do để ngày càng nhiều người lựa chọn kỹ thuật này là bởi:

Trả lại đôi mắt tinh anh, tươi trẻ: Đôi mắt làm nên thần thái của một gương mặt và chẳng ai lại muốn mình mang một khuôn mặt mệt mỏi già nua đi tiếp xúc với mọi người cả. Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt giúp lấy đi triệt để lượng mỡ mắt dư thừa, trả lại bạn vùng da mặt căng mịn.

An toàn, ít đau, không bị sẹo: Kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt nội soi thực hiện qua vết chích nội soi rất nhỏ, được giấu sau nếp mí nên rất khó phát hiện bằng mắt thường. Hơn nữa, kỹ thuật này không xâm lấn, không gây tổn thương nên không sưng tấy, không để lại sẹo sau điều trị.

lấy bọng mỡ mắt 1

Lấy bọng mỡ mắt được thực hiện nhanh chóng, an toàn, trả lại bạn đôi mắt trẻ trung, không để lại sẹo

Thực hiện nhanh chóng, an toàn: Một ca lấy bọng mỡ mắt thường diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 phút dưới hình thức gây tê sau đó bạn có thể xuất viện. Lấy bọng mỡ, đúng như tên gọi của nó, chỉ lấy đi mỡ thừa mí mắt, ngoài ra nó hoàn toàn không gây hại đến thị lực hay ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Cho kết quả duy trì dài lâu: Lấy bọng mỡ mắt lấy đi triệt để mỡ thừa và cho kết quả dài lâu. Dĩ nhiên nếu muốn kéo dài hơn nữa thì bạn phải chăm sóc mắt thật tốt với chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý.

Trải Nghiệm Quy Trình Lấy Bọng Mỡ Mắt Tại Bệnh Kim

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa khách hàng và bác sĩ. Bác sĩ sẽ khám vùng mỡ bọng mắt cho bạn và đưa ra chỉ định phù hợp nhất với đôi mắt của bạn.

lấy bọng mỡ mắt 1

Khách hàng được bác sĩ thăm khám tình trạng bọng mỡ mắt cẩn thận

Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí dưới

Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

lấy bọng mỡ mắt 2

Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí dưới

Bước 3: Tiến hành lấy bọng mỡ mắt

  • Bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để.
  • Lớp cơ mi dưới  cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra.
  • Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.
Lấy bọng mỡ mắt 3

Thực hiện lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bác sĩ sẽ thực hiện gây tê sau đó nhẹ nhàng rạch mổ, bóc tách túi mỡ và khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Chăm sóc sau khi lấy bọng mỡ mắt

Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt và thực hiện chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ. Vết thương ở mí mắt sẽ được băng ép và tránh hạn chế tiếp xúc với nước – bụi bẩn – mồ hôi trong một thời gian. Mắt sẽ dần lành thương và đóng sẹo sau 7-14 ngày.

lấy bọng mỡ mắt 4

Sau phẫu thuật khách hàng được chăm sóc chu đáo bởi bác sĩ và đội ngũ nhân viên điều dưỡng 24/24

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Lấy Bọng Mỡ Mắt Uy Tín Nhất Hiện Nay

Theo đánh giá của các Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt là khá đơn giản về kỹ thuật thực hiện. Nhưng nó lại yêu cầu tính chuyên nghiệp, thành thạo tay nghề của bác sĩ để tạo được tính thẩm mỹ ưng ý và an toàn cho khách hàng. Bạn sẽ đạt được những kết quả tối ưu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Thời gian lấy bọng mỡ mắt: Có thể chấm dứt hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mắt bằng thủ thuật lấy bọng mỡ mắt đơn giản, chỉ từ 30 – 60 phút.

Kết quả sau khi lấy bọng mỡ mắt: Trả lại sự trẻ trung, linh hoạt, rạng rỡ xuân ngời cho đôi mắt và cả khuôn mặt của bạn. Lựa chọn lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề sẹo sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khéo léo ẩn đi đường khâu rời vào những vị trí khó lòng nhận biết như rãnh mí trên, sát viền lông mi của mí dưới, đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, không hề để lại dấu vết.

lấy bọng mỡ mắt 5

Những ưu điểm bạn được trải nghiệm khi lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi, lại có cơ hội tác nghiệp nhiều năm ở nhiều môi trường chuyên nghiệp, chính vì thế nên ca thẩm mỹ mắt của bạn luôn đạt được kết quả cao, lại không phải lo lắng gặp biến chứng.

Cơ sở hạ tầng và công nghệ tiên tiến: Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, được xây dựng hoàn toàn mới với diện tích rộng rãi thoáng mát. Hệ thống phòng nghỉ dưỡng cho khách hàng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của quốc tế sẽ khiến bạn thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Khách Hàng Thực Hiện Lấy Bọng Mỡ Mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy bọng mỡ mắt 4

Sau khi lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trả lại sự trẻ trung, linh hoạt, rạng rỡ xuân ngời cho đôi mắt và cả khuôn mặt của bạn.

Lấy bọng mỡ mắt 5

Quầng thâm và bọng mỡ mắt được cải thiện rõ rệt cho khách hàng

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Chi Phí Lấy Bọng Mỡ Mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí lấy bọng mỡ mắt không quá cao. Nếu như ngoài lấy bọng mỡ bạn còn có nhu cầu trẻ hóa mắt, tạo nếp mí rõ ràng lại thì bạn có thể thực hiện kết hợp cắt mí, cắt da thừa mí mắt. Trẻ hóa mắt toàn diện nhất hiện nay là phẫu thuật midface. Bạn có thể tham khảo chi phí lấy bọng mỡ mắt tại bảng giá sau:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện lấy bọng mỡ mắt giúp bạn nhanh chóng có được một đôi mắt đẹp tự nhiên.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN