Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn sau khi lấy bọng mỡ mắt

06-12-2013|Categories: Cắt mí mắt|0 Comments

Lấy bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và đơn giản. Công nghệ lấy bọng mỡ mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM nhanh chóng giúp bạn lấy lại  đôi mắt to tròn, tươi trẻ mà không để lại sẹo, không xâm lấn, tuyệt đối an toàn.

Lấy bọng mỡ mắt 1

Lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng và chỉ cần gây tê tại chỗ, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bác sĩ rạch một đường sát bờ dưới của lông mi, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi dưới để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi.

Lấy bọng mỡ mắt áp dụng đối với những trường hợp

 • Người có mỡ mí mắt bị thừa (cả ở trên và ở dưới).
 • Người có da thừa ở vùng mắt.
 • Những người đã từng đi cắt bọng mỡ mắt nhưng không thành công

Quy trình lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa khách hàng và bác sĩ. Bác sĩ sẽ khám vùng mỡ bọng mắt cho bạn và đưa ra chỉ định phù hợp nhất với đôi mắt của bạn.

 • Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí dưới

Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên. Đây là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng nên bác sĩ chỉ tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

Lấy bọng mỡ mắt 2

Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí dưới

 • Bước 3: Tiến hành lấy bọng mỡ mắt

+ Bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để.

+ Lớp cơ mi dưới  cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra.

+ Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Lấy bọng mỡ mắt 3

Thực hiện lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện KIM bác sĩ sẽ thực hiện gây tê sau đó nhẹ nhàng rạch mổ, bóc tách túi mỡ và khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 • Bước 4: Chăm sóc sau khi lấy bọng mỡ mắt

Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt và thực hiện chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ. Vết thương ở mí mắt sẽ được băng ép và tránh hạn chế tiếp xúc với nước – bụi bẩn – mồ hôi trong một thời gian.

Kết quả sau khi lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Lấy bọng mỡ mắt 4

Sau khi lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện KIM bạn sẽ được trả lại sự trẻ trung, linh hoạt, rạng rỡ xuân ngời cho đôi mắt và cả khuôn mặt của bạn.

Lấy bọng mỡ mắt 5

Quầng thâm và bọng mỡ mắt được cải thiện rõ rệt cho khách hàng

Ưu điểm khi lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Theo đánh giá của các Bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM, tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt là khá đơn giản về kỹ thuật thực hiện. Nhưng nó lại yêu cầu tính chuyên nghiệp, thành thạo tay nghề của bác sĩ để tạo được tính thẩm mỹ ưng ý và an toàn cho khách hàng. Bạn sẽ đạt được những kết quả tối ưu tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM như sau:

 • Thời gian lấy bọng mỡ mắt: Có thể chấm dứt hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mắt bằng thủ thuật lấy bọng mỡ mắt đơn giản, chỉ từ 30 – 60 phút.
 • Kết quả sau khi lấy bọng mỡ mắt: Trả lại sự trẻ trung, linh hoạt, rạng rỡ xuân ngời cho đôi mắt và cả khuôn mặt của bạn. Lựa chọn lấy bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề sẹo sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khéo léo ẩn đi đường khâu rời vào những vị trí khó lòng nhận biết như rãnh mí trên, sát viền lông mi của mí dưới, đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên, không hề để lại dấu vết.
 • Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện KIM có chuyên môn giỏi, lại có cơ hội tác nghiệp nhiều năm ở nhiều môi trường chuyên nghiệp, chính vì thế nên ca thẩm mỹ mắt của bạn luôn đạt được kết quả cao, lại không phải lo lắng gặp biến chứng.
Lấy bọng mỡ mắt 6

Bác sĩ Bác sĩ KIM Hospital là chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi hàng đầu tại Bệnh viện KIM

 • Cơ sở hạ tầng và công nghệ tiên tiến: Cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, được xây dựng hoàn toàn mới với diện tích rộng rãi thoáng mát. Hệ thống phòng nghỉ dưỡng cho khách hàng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của quốc tế sẽ khiến bạn thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Lấy bọng mỡ mắt 7

Phòng mổ vô trùng hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Lấy bọng mỡ mắt 8

Hệ thống phòng mổ được phun sương tiệt trùng theo công nghệ mới

Với những ưu điểm nổi bật trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ KIM để thực hiện lấy bọng mỡ mắt giúp bạn nhanh chóng có được một đôi mắt đẹp tự nhiên.

Để lại bình luận của bạn