Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Lấy mỡ mí mắt có đau không – Kinh nghiệm thẩm mỹ

04-08-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi là Tuyết Trinh, năm nay 45 tuổi. Bác sĩ cho tôi hỏi lấy mỡ mí mắt có đau không vậy ạ. Tôi sợ ở mắt thì cắt rạch sẽ đau nên muốn đi lấy bọng mỡ lâu rồi mà vẫn chưa dám thực hiện. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với ạ, tôi cảm ơn ! (Tuyết Trinh – Đồng Nai)

Trả lời

Chị Trinh thân mến ! Chúng tôi đã nhận được thư của chị, câu hỏi lấy mỡ mí mắt có đau không của chị sẽ được trả lời như sau.

Giải đáp câu hỏi lấy mỡ mí mắt có đau không

Chúng tôi rất thông cảm với vấn đề lo ngại của chị, hầu hết chị em khi đứng trước một quyết định chỉnh sửa thẩm mỹ nào cũng đều lo lắng việc điều trị có đau không, có nguy hiểm không. Tuy nhiên, với dịch vụ lấy mỡ mí mắt, các chuyên gia thẩm mỹ có thể khẳng định với bạn rằng ca tiểu phẫu sẽ không gây đau đớn quá mức như bạn tưởng tượng. Bạn có thể gặp phải một vài biểu hiện như: sưng nhẹ, ngứa và hơi khó chịu sau khi thực hiện (đây là những biểu hiện hết sức bình thường sau khi phẫu thuật). Tình trạng này sẽ nhanh chóng khỏi hẳn sau khoảng 1 tuần chăm sóc.

Lấy mỡ mí mắt có đau không 1

Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên bạn không nên quá lo lắng

Để không quá lo lắng việc lấy mỡ mắt có đau không bạn có thể dựa vào 2 yếu tố chính được phân tích sau:

– Kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, đơn giản

Thực tế, lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ và tinh vi ở nếp gấp mí mắt, bóc tách và loại bỏ mô mỡ rồi đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ với một đường cắt rạch nhỏ, bạn sẽ không lo bị tổn thương hay xấm lấn da và cơ mí mắt. Việc thực hiện cũng rất nhanh chóng nên bạn sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu kéo dài

– Được gây tê khi tiểu phẫu

Trước khi thực hiện, bs sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt, chính vì thế trong lúc thực hiện bạn sẽ không cảm thất đau hay khó chịu. Những cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có hệ thống gây mê, gây tê chuyên dụng giúp khách hàng thật yên tâm khi tiến hành ca phẫu thuật hay tiểu phẫu.

Sau khi thực hiện ca tiểu phẫu, bạn có thể kết hợp một vài biện pháp như chườm lạnh, uống thuốc kháng viêm theo chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương giảm sưng đau và khó chịu.

Lấy mỡ mí mắt có đau không 2

Bạn sẽ không còn lo lắng lấy mỡ mí mắt có đau không khi được chiếu đèn LED Smalux công nghệ hoàn toàn mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ dùng bước sóng từ đèn LED chiếu vào vế thương. Công dụng đặc biệt của nguồn sóng này giúp vết thương được kháng khuẩn, xoa dịu cảm giác sưng khó chịu và nhanh chóng lành thương. Đây là một ưu thế nổi bật khi thực hiện cắt chỉnh mắt thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không chỉ riêng dịch vụ lấy mỡ mí mắt mà với việc bấm mí mắt hay cắt mí mắt thẩm mỹ, bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm khi được  thực hiện với dịch vụ hoàn hảo tại Bệnh viện.

Với dịch vụ trẻ hóa mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt có đau không sẽ không còn là lo lắng ngăn mong muốn làm đẹp của chị em. Hãy đến bệnh viện để được tư vấn và tìm hiểu những tiêu chí đảm bảo ca tiểu phẫu an toàn, nhẹ nhàng từ các bác sĩ !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN