Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Lấy mỡ mí mắt trả lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt

14-07-2016|Categories: Cắt mí mắt|0 Comments

Chỉ với một ca tiểu phẫu đơn giản lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn đã có thể tìm lại vẻ trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt của mình. Đây là dịch vụ thẩm mỹ mắt được rất nhiều chị em tìm đến tại bệnh viện khi xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da vùng mắt. 

Lấy mỡ mí mắt 1

Khi nào thì nên đi lấy mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt là tình trạng mí mắt trở nên phình to hơn bình thường do túi mỡ tích tụ, vùng da mắt chảy xệ khiến mắt bị hạn chế tầm nhìn và trở nên lờ đờ, kém linh hoạt. Độ tuổi xuất hiện tình trạng mỡ mí mắt thường là ở độ tuổi trung niên trở lên, khi cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Hoặc cũng có thể tình trạng mỡ mí mắt hình thành là do yếu tố di truyền, do cơ thể mắc bệnh lý, bị chấn thương vùng mắt…

Bạn nên tìm đến dịch vụ lấy mỡ mí mắt khi gặp phải những trường hợp sau:

  • Mí mắt xuất hiện túi mỡ sụp xuống mắt, làm hạn chết tầm nhìn
  • Da vùng mí mắt chảy xệ, nhão gây cảm giác nặng nề
  • Túi mỡ nơi mí mắt làm mất cân đối 2 bên mắt.

Trước đây, chỉ những khách hàng từ độ tuổi trung niên trở lên mới thực hiện lấy mỡ mí mắt, tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thực hiện dịch vụ này khi đã đủ 18 tuổi và muốn chỉnh hình đôi mắt thẩm mỹ  cho mình.

Lấy mỡ mí mắt 2

Phụ nữ khi bước qua độ tuổi trung niên thường xuất hiện mỡ mí mắt, chị em nên tìm đến dịch vụ lấy mỡ mí mắt để cải thiện vẻ thẩm mỹ cho đôi mắt của mình

Tại sao nên lấy mỡ mí mắt ?

Khi tuổi tác tăng cao, cơ nâng mi mắt bắt đầu giãn mỏng do quá trình lão hóa da, chỗ bám của cơ nâng mi bị nhão không còn độ đàn hồi như trước khiến túi mỡ mí mắt hình thành và ngày càng to dần. Việc cắt chỉnh lấy túi mỡ mí mắt và điều chỉnh da thừa là giải pháp rất cần thiết giúp bạn cải thiện vẻ trẻ – khỏe cho đôi mắt của mình. Nếu không tìm giải pháp can thiệp thì tình trạng này sẽ không tự khỏi mà lại còn nặng hơn.

Chính vì vậy, khi thấy đôi mắt có những dấu hiệu lão hóa như vậy, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín để lấy mỡ mí mắt. Chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có thể tạm biệt bọng mỡ mắt khiến đôi mắt của mình gặp phiền toái bấy lâu. Đôi mắt sẽ trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da mí mắt và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.

Lấy mỡ mí mắt 3

Lấy mỡ mí mắt giúp bạn loại bỏ được triệt để túi mỡ nơi mí mắt

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt chi tiết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng kỹ thuật thực hiện lấy mỡ mí mắt

Bước 3: Đo vẽ và đánh dấu vị trí sẽ thực hiện cắt rạch mí mắt

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt cần phẫu thuật

Bước 5: Thực hiện lấy mỡ mí mắt trong phòng phẫu thuật được vô trùng với công nghệ mới

Bs dùng thiết bị rạch mổ chuyên dụng rạch một đường nhỏ tại nếp gấp mí, thao tác này giúp vết mổ sẽ không để lại sẹo về sau vì đường rạch mổ trùng ngay với nếp gấp nơi mi mắt. Tiếp đó, bs bóc tách và lấy túi mỡ ra khỏi mi mắt rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 6: Chăm sóc và lên lịch hẹn cho khách hàng

Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu đèn LED từ thiết bị Smalux, bước sóng đặc biệt từ thiết bị này sẽ giúp vết thương nhanh lành, giảm sưng giảm đau rất hiệu quả. Thiết bị này không phải cơ sở nào cũng trang bị được như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc .

Lấy mỡ mí mắt 4

Bs tiến hành rạch mổ mí mắt lấy túi mỡ thừa cho khách hàng

Lấy mỡ mí mắt 5

Khách hàng được chiếu đèn LED giảm đau, giảm sưng bầm sau phẫu thuật

Hình ảnh trước sau khi lấy mỡ mí mắt thành công của khách hàng

Lấy mỡ mí mắt 6

Khách hàng sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới trông trẻ hơn trước khá nhiều

Đôi mắt sẽ nhanh chóng trở lại sắc thái trẻ khỏe, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người nhờ dịch vụ lấy mỡ mí mắt. Hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN