Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Lời khuyên từ chuyên gia nên chữa sụp mí mắt ở đâu tốt

26-08-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi, hiện nay chữa sụp mí mắt ở đâu tốt vậy ? vui lòng cho tôi tham khảo một vài địa chỉ uy tín. Tôi nghĩ tham khảo ý kiến của bác sĩ sẽ tốt hơn, vì các bác sĩ sẽ đánh giá đúng chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Tôi năm nay đã 50 tuổi, mi mắt sụp không chỉ làm mặt già mà quan trọng là việc nhìn khó khăn, tôi muốn đi điều trị sớm. Bs trả lời thư giúp tôi ! (Thế Hiển – Hà Nam)

Trả lời

Chào anh Hiển ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiếp nhận thư của anh gửi về cho chuyên mục tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp anh tìm địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu tốt qua nội dung bài tư vấn sau.

Chữa sụp mí mắt ở đâu tốt được khẳng định với những tiêu chí nào

Đôi mắt với tình trạng sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thị lực, hạn chế tầm nhìn mà nó còn ảnh hưởng đến sắc thái – vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Rất dễ nhận thấy rằng, những người có mí trên sà xuống đồng tử trông đôi mắt lờ đờ, kém linh hoạt và thiếu vẻ trẻ trung. Vậy nên, việc tìm một địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu tốt là điều mà bạn nên sớm quan tâm. Các bác sĩ cho rằng, chữa sụp mí thực tế chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, bạn nên tìm đến những địa chỉ có uy tín về chuyên môn – kinh nghiệm để thực hiện. Cơ sở phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Tư vấn đúng cách chữa sụp mí mắt cho từng trường hợp sụp mí của khách hàng. Tùy vào từng tình trạng sụp mi và cơ địa của khách hàng mà bác sĩ phải tìm đúng kỹ thuật nâng cơ mi, chỉnh mí mắt phù hợp. 
  • Bác sĩ điều trị phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm về các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Việc thực hiện thành thạo, có chuyên môn giúp vết rạch mổ chuẩn xác, không được làm tổn thương đến thị lực và dây thần kinh vùng mắt. 
  • Trang thiết bị – dụng cụ phục vụ cho ca tiểu phẫu phải dược sát khuẩn – vô trùng để vết thương không bị nhiễm trùng. 
chữa sụp mí mắt ở đâu tốt 1

Chữa sụp mí mắt áp dụng kỹ thuật nâng cơ mi, tăng tính đàn hồi cho mí mắt tìm lại vẻ linh động cho đôi mắt.

Địa chỉ chữa sụp mí mắt uy tín mà bạn nên tìm chọn

Nếu có điều kiện thuận lợi, bạn có thể thu xếp đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM để được trải nghiệm ca chữa trị thẩm mỹ mắt bị sụp mí của mình. Tại TpHCM hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở điều trị uy tín, có đầy đủ chuyên môn và dịch vụ về dịch vụ.

Với công nghệ chữa sụp mí mắt Hàn Quốc được áp dụng, khéo léo nâng chỉnh cơ mi trán – mắt làm rút ngắn cơ nâng mi, cải thiện độ đàn hồi cho mí mắt. Đôi mắt của bạn sau ca tiểu phẫu sẽ không còn tình trạng sụp mí nữa, gương mặt hẳn sẽ trẻ ra đến vài tuổi và đôi mắt thật năng động sẽ đem đến cho bạn sự tự tin hơn rất nhiều.

chữa sụp mí mắt ở đâu tốt 2

Địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu tốt phải đảm bảo các tiêu chí: bác sĩ có chuyên môn – kỹ thuật chữa sụp mí tối ưu – dịch vụ bệnh viện đảm bảo vệ sinh, an toàn như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ca tiểu phẩu chữa sụp mí tại Bệnh viện thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo kỹ thuật đúng chuẩn – vệ sinh, sát khuẩn, vô trùng chu đáo trước khi tiến hành tiểu phẫu. Đặc biệt, đích thân các bác sĩ có chuyên môn sẽ thực hiện chữa trị cho bạn. Ca điều trị vừa giúp nâng cơ mi, lại có thể kết hợp các kỹ thuật giúp trẻ hóa đôi mắt như: loại bọng mỡ thừa, chỉnh nếp gấp mí, đem đến hiệu quả trẻ hóa đôi mắt ngoài mong đợi. Đây là điều kiện mà địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu tốt .

Để tìm chọn được một địa chỉ chữa sụp mí mắt ở đâu tốt nhất, bạn nên tham khảo vài cơ sở sau đó đến tận nơi để được kiểm chứng chất lượng dịch vụ qua thăm khám và tư vấn. Chúc bạn sớm chữa trị thành công !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN