Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Lưu ý quan trọng để nâng mũi s line đẹp như sao Hàn

26-05-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Phẫu thuật nâng mũi S line được xem như là bước đột phá trong ngành giải phẫu thẩm mỹ mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc. Tuy nhiên, để sở hữu dáng nâng mũi S line đẹp như sao Hàn là mơ ước của nhiều cô gái thì bạn không thể bỏ qua 3 yếu tố sau.

Hạ thấp gò má

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

3 yếu tố giúp bạn nâng mũi S line đẹp như sao Hàn

1. Được kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Vì vậy, khi nâng mũi S line bạn bỏ qua bước kiểm tra cấu trúc mũi tức là địa chỉ đó chỉ thực hiện mổ dựa trên cảm tính mà thôi. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định xem nơi thực hiện nâng mũi S line cho bạn có an toàn hay không.

2. Được xem trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Công nghệ Vectra 3D có thể giúp bạn xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng nâng mũi s line đẹp như sao hàn mà mình yêu thích nhất. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, bác sĩ cũng có thể tiến hành phẫu thuật một cách chính xác. Ở những nơi không uy tín thường chỉ sử dụng photoshop nên làm cho kết quả sau khi nâng mũi S line sẽ sai lệch, dẫn đến việc bạn phải sửa lại mũi nhiều lần.

phan-tich-mui-3d

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

3. Được sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị nghiêng méo do sụn mũi không được đúc sẵn.

Nâng mũi S line đẹp như sao Hàn chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng nâng mũi S line đẹp như sao hàn chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

nang-mui-cau-truc-03

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề nâng mũi s line đẹp như sao hàn hiệu quả bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN