Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Mới sinh xong có nên nâng mũi không 

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi mới sinh em bé được hơn 3 tháng, nay muốn định đi tút lại nhan sắc, tôi định sẽ nâng mũi không biết là mới sinh xong có nên nâng mũi không và có ảnh hưởng gì không ạ? (Mai Hoa – Quảng Ngãi).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc mới sinh xong có nên nâng mũi không, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mới sinh xong có nên nâng mũi không ?

Bạn Mai Hoa thân mến! Tuy nâng mũi không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng tới sức khỏe. nhưng vì bạn mới sinh được khoảng 3 tháng nên tốt nhất là bạn không nên nâng mũi trong thời gian này. Bởi khoảng thời gian hợp lý là sau khi sinh tối thiểu 6 tháng bạn mới nên thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý răng sau  khi nâng mũi, bạn có thể phải uống thuốc giảm sưng, đau và chống viêm. Điều này có thể ảnh hưởng tới chất lượng sữa khi đang cho con bú nên để đảm bảo an toàn nhất cho cả mẹ và bé. Vì vậy, nếu bạn đang cho bé bù thì hãy cân nhắc đến vấn đề này nhé.

Mới sinh xong có nên nâng mũi không 

Tốt nhất bạn nên đợi sau khi hết cho bé bú mới đi nâng mũi.

Hiện này phương pháp nâng mũi S line là công nghệ được đánh giá cao nhất,  phương pháp này không chỉ đem đến cho bạn kết quả thẩm mỹ là dáng mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài mà còn đảm bảo an toàn nhất hiện nay.

Sau khi hết thời gian cho bé bú, bạn Mai Hoa có thể tham khảo và thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra khiếm khuyết trên mũi bạn một cách chính xác bằng máy nội soi. Sau đó, công nghệ Vectra 3D sẽ được sử dụng giúp bạn nhìn thấy được dáng mũi sau khi nâng đảm bảo bạn sẽ có được dáng mũi như mình mong muốn.

mới sinh xong có nên nâng mũi không

Mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng bằng công nghệ vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có thể biết được câu trả lời cho vấn đề bạn đang thắc mắc là mới sinh xong có nên nâng mũi không.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN