Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Mũi hếch là mũi như thế nào ? Có ảnh hưởng đến tướng số không?

10-11-2016|Categories: Tin tức|0 Comments

Trên khuôn mặt của mỗi người sẽ có đặc điểm nhận diện khác nhau ở chiếc mũi, có người sống mũi dọc dừa thanh tú nhưng cũng có người mắc các tật như mũi hếch, mũi gồ…Nhiều người thắc mắc không biết mũi hếch là mũi như thế nào và liệu có khiến khuôn mặt mất thiện cảm hay không. Bài viết sau có thể xem là cẩm nang để bạn có thể kiểm tra tình trạng mũi hiện tại cũng như tìm ra cách giải quyết phù hợp. 

Mũi hếch là mũi như thế nào ? Đâu là đặc điểm nhận diện rõ nhất ?

Mũi hếch là hiện tượng độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể là do sống mũi ngắn. Mũi hếch thường có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên. Nếu như hàm răng hô vẩu là khuyết điểm của khuôn hàm thì mũi gồ, mũi hếch, mũi ngắn…cũng chính là khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Thật khiếm nhã nhưng nhiều người vẫn so sánh chiếc mũi hếch giống với mũi khỉ và mũi lợn. Vì thế khi chiếc mũi của mình có những biểu hiện nay, nhiều người cảm thấy rất mặc cảm và tự ti.

Không riêng gì nữ mà cả ở nam giới, chiếc mũi hếch này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khuôn mặt của bạn. Tỉ lệ của chiếc mũi hếch khiến khuôn mặt khi nhìn vào thiếu cân đối, lộ rõ những đặc điểm mà lẽ ra cần phải khép kín là lỗ mũi và đầu mũi. Nguyên nhân của chiếc mũi hếch đa số là do yếu tố di truyền.

Mũi hếch là mũi như thế nào 1

Khách hàng trước khi đi phẫu thuật mũi bị khuyết điểm mũi hếch. Tức là đầu mũi nhô lên cao, làm lộ rõ lỗ mũi .

Mũi hếch có làm mặt xấu hay ảnh hưởng đến tướng số hay không ?

Nhiều người muốn tìm hiểu Mũi hếch là mũi như thế nào, thực sự có xấu không và có ảnh hưởng đến tướng số vận mệnh của mình hay không. Để giải đáp những vấn đề này một cách khách quan, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin sau:

Theo quan niệm của người phương Đông, chiếc mũi hếch thường được gắn với những đánh giá như sau:

– Nam giới và nữ giới có tướng mũi hếch là những người nghèo hèn, làm công việc tay chân vất vả, suốt kiếp làm đầy tớ cho người khác.

– Tướng mũi hếch là “yểu tướng” dễ chết đường chết chợ hoặc hậu vận không suôn sẻ.

– Nữ giới thường lận đận trong đường tình duyên, cuộc sống vất vả, sinh nở không thuận.

Mũi hếch là mũi như thế nào 2

Bác sĩ sẽ phân tích mũi hếch là mũi như thế nào và cần chỉnh sửa ra sao để chiếc mũi của bạn trông ưa nhìn hơn.

Đánh giá trên khía cạnh khoa học thì chúng tôi không đưa ra ý kiến đúng sai với những quan niệm trên, tuy nhiên, việc sở hữu chiếc mũi và khuôn mặt kém thẩm mỹ sẽ khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong các mối quan hệ của mình. Trong khi sự tự tin là chìa khóa mở tất cả các cánh cửa của sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ nâng mũi Hàn quốc, chỉnh sửa đầu mũi – cánh mũi nội soi sẽ giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm của mình để chiếc mũi trở nên cân đối hơn. Mọi lo lắng về chiếc mũi hếch, mũi tẹt, mũi ngắn đều sẽ được giải quyết rất nhanh chóng.

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ giới thiệu mũi hếch là mũi như thế nào và nó ảnh hưởng như thế nào đến khuôn mặt của bạn. Nếu muốn điều chỉnh chiếc mũi ưa nhìn hơn, bạn có thể tìm đến dịch vụ phẫu thuật mũi nội soi tại Bệnh viện. Chào đón bạn đến với dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo của chúng tôi !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN