Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nếu mũi to phải làm sao để nhỏ lại và đẹp hơn – Bác sĩ trả lời ?

13-09-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi khá mặc cảm với chiếc mũi của mình, sống mũi đã không cao mà phần cánh mũi lại to bè ra hai bên khiến chiếc mũi cứ như bị tẹt. Tôi không thể nâng mũi được vì tôi bị viêm xoang khá nặng, vậy trong trường hợp của tôi mũi to phải làm sao để trông đẹp hơn vậy ạ, và cụ thể là có những cách nào ? Bác sĩ hướng dẫn dùm tôi với, cảm ơn bác sĩ ! (Trần Tâm – Phú Thọ)

Trả lời

Chào bạn Trần Tâm ! Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn, câu hỏi mũi to phải làm sao của bạn cũng là câu hỏi rất thường gặp của khách hàng khi đến đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ với nội dung chi tiết sau:

Có công nghệ thu gọn mũi không còn phải lo mũi to phải làm sao

Đặc trưng của người Châu Á chúng ta là da vàng, sống mũi thấp và cánh mũi – đầu mũi lại khá to, đặc điểm tạo nên sự khác biệt lớn. Tuy nhiên, khi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển thì mọi người đã đặt mong muốn cải thiện những khuyết điểm này bằng giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là cách nhanh nhất để bạn giải quyết tình trạng mũi to và thấp của mình. Các chuyên gia thẩm mỹ về mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết cách thu nhỏ mũi to.

mũi to phải làm sao 1

Chiếc mũi cao, thanh tú của những ngôi sao Hàn luôn là mong ước của chị em.

Kỹ thuật chỉnh mũi to, sống mũi thấp thực hiện bằng cách nào ?

Bạn không nên quá lo lắng, tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được với ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi, đầu mũi nội soi. Tùy vào mức độ của mũi to và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật phù hợp nhất. Bạn có thể yên tâm tìm đến một bệnh viện thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Dịch vụ tiểu phẫu dành cho bạn là cắt cánh mũi rồi cuộn gọn cánh mũi vào bên trong. Thời gian thực hiện khá nhanh chóng khoảng từ 30-45 phút là hoàn thành. Công nghệ nội soi cộng với tay nghề giỏi của bác sĩ, thao tác phẫu thuật khéo léo – nhanh nhẹn nên vết mổ sau khi tiểu phẫu được đóng lại tại đúng vị trí nếp gấp, vết mổ kín và nhỏ gọn.

mũi to phải làm sao 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt cuộn cánh mũi chi tiết giải đáp câu hỏi mũi to phải làm sao cho khách hàng.

Bạn có thể hình dung kỹ thuật cắt mũi to phải làm sao như sau: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy vào tình trạng cánh mũi – đầu mũi to ở mức nào mà bác sĩ sẽ có kế hoạch cắt chỉnh với tỉ lệ phù hợp. Điều quan trọng nhất là bác sĩ phải tính toán được lượng cánh mũi thừa cần cắt là bao nhiêu, để chiếc mũi về sau được cân đối.

mũi to phải làm sao 3

Tiểu phẫu thu gọn cánh mũi công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến cho khách hàng sự hài lòng sau khi thực hiện

Riêng về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng với các dịch vụ chỉnh hình mũi công nghệ Hàn quốc như nâng mũi S line 3D, nâng mũi không cần phẫu thuật, thu gọn cánh mũi nội soi….Vì vậy, bạn có thể yên tâm sẽ được giải quyết vấn đề mũi to phải làm sao của mình. Chiếc mũi của bạn sẽ được cuộn gọn cánh mũi, tạo hình phần đầu mũi thon gọn, lỗ mũi nhỏ chuẩn hình hạt chanh thật thanh lịch.

Với công nghệ thẩm mỹ mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, vấn đề mũi to phải làm sao của bạn đã trở nên rất đơn giản. Hãy tự tin thực hiện ca phẫu thuật để chiếc mũi của mình trở nên thanh tú và ưa nhìn hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN