Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nắn chỉnh răng hô hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

23-05-2016|Categories: Nha khoa|0 Comments

Nắn chỉnh răng hô bằng giải pháp niềng răng là cách đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý, lại đảm bảo an toàn khi điều trị. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ điều trị hiện đại, sẽ giúp bạn nắn chỉnh răng hô hiệu quả cao nhất.

Nắn chỉnh răng hô

Nắn chỉnh răng hô giúp mang lại hàm răng đẹp hoàn thiện

Khi nào thì cần nắn chỉnh răng hô

Nếu gặp phải tình trạng răng hàm trên mọc chìa ra trước, khi nhìn thấy rõ được vẻ bất cân xứng giữa hai hàm. Dù bạn có ngậm miệng lại và cố điều chỉnh thì môi cũng không khép lại được. Khi đó, phương pháp nắn chỉnh răng hô phù hợp là điều bạn nên quan tâm tìm hiểu, nhanh chóng điều trị để khắc phục tình trạng này.

Tuy nhiên, để áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng hô đem lại hiệu quả cao thì bạn phải xác định được nguyên nhân gây hô của mình là gì. Vì mỗi nguyên nhân sẽ tương ứng với giải pháp khắc phục khác nhau:

– Nếu nguyên nhân hô là do răng thì niềng răng nắn chỉnh răng hô là phương pháp phù hợp nhất.

– Nếu nguyên nhân hô do cấu trúc xương hàm, với biểu hiện hàm trên đưa ra phía trước quá mức so với hàm dưới. Thì bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô để điều trị.

– Nếu hô do cả răng và hàm thì phải kết hợp cả phẫu thuật hàm hô và niềng răng hô thì mới khắc phục hoàn toàn khuyết điểm được.

Răng hô hay hàm hô đều khiến chúng ta gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Nhất là phụ nữ, khi nói cười thường rất mất tự nhiên, phải cố gắng để che khuyết điểm của mình. Để nhanh chóng thoát khỏi cảm giác mặc cảm này, bạn nên tìm hiểu các phương pháp nắn chỉnh răng hô để điều trị.

Nắm chỉnh răng hô hiệu quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để việc điều trị nắn chỉnh răng hô đúng phương pháp và đạt được hiệu quả như mong muốn cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chú trọng đầu tư các thiết bị hỗ trợ chẩn đoán công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Giúp việc chẩn đoán nguyên nhân và mức độ hô vẩu của bác sĩ được chính xác tuyệt đối.

– Với máy chụp phim X quang ConeBeam CT 3D tại bệnh viện, cấu trúc xương hàm và răng được hiển thị chi tiết. Bác sĩ sẽ phân tích được nhược điểm gây hô là gì cho khách hàng.

Nắn chỉnh răng hô

Máy X Quang ConeBeam CT giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác nguyên nhân hô vẩu và áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng hô phù hợp.

– Giải pháp nắn chỉnh răng hô nếu nguyên nhân do răng phổ biến nhất là niềng răng. Hiện nay, bệnh viện có hầu hết các phương pháp niềng răng trên thế giới như: Niềng răng nẳn chỉnh răng hô bằng phương pháp mắc cài, niềng răng không mắc cài invisalign, niềng răng mắc cài sứ….

– Hiện nay, để khắc phục khuyết điểm hàm hô, các bác sĩ sẽ điều trị bằng giải pháp phẫu thuật hàm hô kỹ thuật Lefort 1 để điều chỉnh cấu trúc xương hàm cho bạn. Hoặc có thể áp dụng các kỹ thuật khác như: BSSO, Wassmund, Kole…để điều chỉnh khớp cắn 2 hàm được cân đối.

– Bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành nắn chỉnh răng hô và được hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng tại nhà để các khí cụ được bảo quản tốt nhất cũng như nâng cao hiệu quả nắn chỉnh răng hô.

– Thăm khám định kỳ trong suốt thời kỳ nắn chỉnh răng sẽ giúp các bác sĩ theo dõi sát quá trình chỉnh nha, điều chỉnh lực tác động cũng như giải quyết các sự cố phát sinh nếu có, giúp khách hàng có kết quả chỉnh nha tốt hơn.

Duy nhất tại bệnh viện có trang bị máy Vectra 3D công nghệ cao, giúp khách hàng có thể nhìn thấy trước hình ảnh sau khi nắn chỉnh răng hô của mình một cách toàn diện. Có thể thảo luận với bác sĩ để đạt được kết quả nắn chỉnh răng như ý nhất. Đặc biệc, khách hàng sẽ được nắn chỉnh răng hô trong phòng điều trị được vô trùng tuyệt đối, không mắc các tình trạng lây nhiễm chéo, nhiễm trùng…như ở những trung tâm kém chất lượng khác.

Nắn chỉnh răng hô

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho chị em phụ nữ trên cả nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nắn chỉnh răng hô tại đây

Răng hô không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày, nếu không chữa trị sớm còn kéo theo các bệnh lý như: Sâu răng, bệnh nha chu, đau khớp thái dương do sai khớp cắn…Vì vậy, tìm phương pháp nắn chỉnh răng hô kịp thời là việc bạn nên làm thật nhanh chóng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn mà bạn có thể chọn lựa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN