Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền đã được trả lời

08-07-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Chi phí nâng gò má hết bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp rõ ràng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quý khách vui lòng tham khảo bài viết sau để có sự chuẩn bị chu đáo cho ca phẫu thuật của mình. Hầu hết các dịch vụ đều có chi phí tương ứng, bạn có thể theo dõi và quyết định dịch vụ phù hợp nhất cho mình nhé !

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc năm 2016 ?

Nâng gò má là giải pháp khắc phục tình trạng khuôn mặt sâu hoắm và mất cân xứng do gò má thấp. Đôi gò má thấp vô tình đẩy phần trán và phần hàm mặt nhô cao hơn, nên khuôn mặt khi nhìn mất cân đối, có thể nói là không được đẹp. Tùy vào mức độ thấp của gò má và các khuyết điểm hàm mặt của khách hàng việc lên kế hoạch chỉnh hình là khác nhau.

Thông thường, bạn sẽ được thực hiện nâng gò má bằng cách độn chất liệu độn nhân tạo và ngay vị trí khiếm khuyết. Công nghệ cho hiệu quả cao nhất hiện nay là công nghệ phẫu thuật nội soi, bạn nên lưu ý khi tìm hiểu dịch vụ điều trị tại một cơ sở bất kỳ.

Nâng gò má hết bao nhiêu tiền 1

Bạn sẽ được biết thông tin nâng gò má hết bao nhiêu tiền khi liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chi phí điều trị nâng gò má hết bao nhiêu tiền không đồng nhất ở các cơ sở điều trị. Vì vậy, chúng tôi chỉ giúp bạn tham khảo chi phí điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc qua bảng giá như sau:

GIÁ HẠ GÒ MÁ THÁI DƯƠNG TRÁN

Không chỉ với dịch vụ nâng gò má, các dịch vụ nâng chỉnh ở một số vị trí như gò má, thái dương…cũng được thông tin mức giá chi tiết qua bảng giá trên.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là mức giá tham khảo để biết được chính xác chi phí ca phẫu thuật nâng gò má hết bao nhiêu tiền bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và xác định kế hoạch điều trị chính xác. Tùy vào tình trạng hàm mặt, mức độ phức tạp của gò má mà mỗi khách hàng sẽ thực hiện lộ trình phẫu thuật khác nhau. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ chuyên viên tư vấn và các bác sĩ chuyên môn sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết các vấn đề về chi phí, dịch vụ điều trị khi đến thăm khám tại Bệnh viện.

Các chuyên gia cho rằng, việc quan tâm chi phí cũng là tất yếu trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật, tuy nhiên, điều bạn nên quan tâm hàng đầu là chất lượng của cơ sở điều trị. Làm thế nào để ca phẫu thuật vừa đem lại kết quả như mong đợi, lại có mức chi phí hợp lý thì bạn đã thành công với ca thẩm mỹ của mình.

Chi phí nâng gò má chất lượng cao có những tiêu chí nhận diện nào ?

Ca phẫu thuật nâng cao gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã khẳng định chất lượng cao trên thị trường với những hiệu quả vượt bậc như sau, bạn có thể kiểm chứng trực tiếp thông tin trên website hoặc đến tại Bệnh viện.

  • Chụp phim chẩn đoán chính xác cấu trúc xương gò má, hàm mặt với máy X quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D.
  • Lập phác đồ phẫu thuật chi tiết, chuẩn xác đến từng milimet với phần mềm Vceph.
  • Cắt chỉnh xương gò má bằng máy siêu âm chuyên dụng High Spedd Aesculap công nghệ mới
  • Phòng phẫu thuật trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng tối ưu, với đầy đủ thiết bị hiện đại
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu phẫu tận tình, chuyên nghiệp.
Nâng gò má hết bao nhiêu tiền 2

Quy trình phẫu thuật nâng gò má đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn khiến khách hàng yên tâm và hài lòng với chi phí điều trị mà mình bỏ ra.

Mọi thông tin về dịch vụ nâng gò má hết bao nhiêu tiền, quy trình điều trị như thế nào…đều sẽ được bác sĩ thông tin chi tiết cho bạn. Nếu có nhu cầu muốn thẩm mỹ đôi lưỡng quyền của mình, bạn nên liên hệ sớm với Bệnh viện để được lên lịch hẹn, thăm khám !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatthammyhanquoc.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN