Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có hiệu quả vĩnh viễn không?

25-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Hiện nay, phương pháp nâng mông đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn. Với phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối bởi sự an toàn, tính thân thiện, và tính thẩm mỹ cao.

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là gì?

Phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân không sử dụng các chất liệu độn mông thông thường. Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để làm căng đầy vòng 3. Mỡ được cấy vào vùng mông sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo nguyện vọng cũng như sự tư vấn của chuyên gia phẫu thuật tạo hình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bạn thực hiện nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bạn thực hiện nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp nâng mông không sử dụng dao kéo. Phương pháp này mang lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và hạn chế để lại sẹo. Bằng các kỹ thuật đơn giản bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng mông, làm đầy vùng mông một cách tự nhiên và đầy đặn.

Không phẫu thuật, nên đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ của nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… đánh giá rất cao, và qua thực tế nâng mông cho khách hàng đã kiểm chứng được độ an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và hoàn toàn không có sẹo, thể tích mông được kiểm soát một cách tối đa và mang lại kết quả vòng mông đẹp tự nhiên mềm mại.

Thêm vào đó việc sử dụng chính mỡ tự thân để nâng mông nên sẽ không có hiện tượng đào thải, gây dị ứng cho vùng mông. Bên cạnh đó nâng mông bằng cấy mỡ tự thân sẽ giúp bạn sở hữu được dáng chuẩn với vòng ba nảy nở và loại bỏ mỡ thừa ở những vùng không cần thiết.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề nâng mông bằng cấy mỡ tự thân bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN