Nâng mũi 3D công nghệ mới

Lượt xem : 2527

Một sống mũi cao và thẳng sẽ tạo nên gương mặt thanh tú với các đường nét hài hòa, đặc biệt với phụ nữ yếu tố này càng trở nên quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hóa bạn tặng được chiếc mũi như ý, vì đặc trưng của người Việt Nam là sống mũi thấp hay còn gọi là “mũi tẹt”. Do đó, phái đẹp thường không hài lòng với nhược điểm này.

 

nang-mui-3d-cong-nghe-moi

 

Với phương pháp nâng mũi 3D công nghệ mới nhất tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 2A Phan Kế Bính sẽ khiến bạn thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ nâng mũi tại đây. Bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh với nâng mũi 3D.

 

nang-mui-3d-cong-nghe-moi

Thẩm Mỹ Hàn Quốc tự hào là trung tâm đầu tiên được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại hổ trợ trong quá trình nâng mũi. Máy vectra 3D được đánh giá là một trong những thiết bị hàng đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Bạn có thể nhìn thấy được hình ảnh của mình sau phẫu thuật nâng mũi thông qua hình ảnh 3D mô phỏng bằng nhiều góc độ khác nhau thông qua máy vectra 3D. Cổ máy này đã đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

nang-mui-3d-cong-nghe-moi

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn từ các nước có nền khoa học cũng như y học phát triển nổi bậc như Anh, Mỹ, Úc…, được trao dồi và học hỏi kinh nghiệm từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trên thế giới như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia).

 

nang-mui-3d-cong-nghe-moi

 

 

Bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt dành cho khách hàng VIP khi đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc, bao gồm đưa, đón tại sân bay, book phòng khách sạn…Nếu bạn lo lắng vì không có người thân bên cạnh sau hậu phẫu, hãy yên tâm với đội ngũ chăm sóc khách hàng care 24 sẽ túc trực bên cạnh bạn sau khi phẫu thuật kết thúc. Bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành trọn đời dành cho dịch vụ mà bạn sử dụng sẽ là cam kết đồng hành cùng bạn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

 

nang-mui-3d-cong-nghe-moi

 

Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi tại đây

 

nang-mui-3d-cong-nghe-moi

 

 

nang-mui-3d-cong-nghe-moi

 

nang-mui-3d-cong-nghe-moi

 

nang-mui-3d-cong-nghe-moi

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo thông tư 41/2011/TTBYT