Nâng mũi bằng chất làm đầy filler tạo mũi đẹp

04-12-2013|Thẩm mỹ không phẫu thuật|2 Comments
Nâng mũi bằng chất làm đầy là giải pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp này đặc biệt khắc phục được những nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách, không dùng ảnh hưởng tới sức khỏe.
Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn hiên nay.

Nâng mũi bằng chất làm đầy là phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn hiên nay.

Nâng mũi bằng chất làm đầy như thế nào?

Thành phần chủ yếu của chất làm đầy Filler là hyaluronic acid, thường được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn tĩnh (là nếp nhăn do mất thể tích mô, thường thấy ở người trung niên), những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình một bờ môi cong, mọng, trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy cực kỳ đơn giản, chỉ cần bôi 1 lớp gây tê nhẹ, sau đó tiêm trực tiếp vào mũi, chỉ sau 2 ngày, kết quả hết sức ngoạn mục sẽ làm bạn bất ngờ. Mũi tiêm được sử dụng để tiêm Filler cực nhỏ, thường không để lại bất cứ dấu vết nào trên da. Rất ít trường hợp chỗ tiêm bị bầm tím, nếu có tình trạng này cũng sẽ tự khỏi sau vài giờ.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Aquamid là một loại chất làm đầy Filler được đông đảo các trung tâm thẩm mỹ uy tín của thế giới sử dụng trong nâng mũi bằng chất làm đầy Filler vì có ưu điểm dễ thích ứng với cơ thể, không gây ra các tác dụng phụ, biến chứng.

Nâng mũi bằng chất làm đầy an toàn tại Thẩm mỹ KIM

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả như ý sau khi nâng mũi bằng chất làm đầy.

Tại Thẩm mỹ KIM toàn bộ quá trình tiến hành nâng mũi bằng chất làm đầy Filler được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Các bác sĩ tại thẩm mỹ KIM đang chụp hình với chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài trong chương trình giao lưu học hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật hàng năm.

Phòng phẫu thuật được đảm bảo vô trùng tuyệt đối nhờ vào hệ thống phun sương khử trùng Anios của Pháp. Bên cạnh đó, còn trang bị lò hấp dụng cụ của Đức, bồn rửa tay tự động được xử lý bằng tia cực tím. Tất cả đều nhằm mục đích đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đến với mọi khách hàng.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Thẩm mỹ KIM luôn chú trọng trang bị nhiều máy móc, dụng cụ hiện đại như lò hấp khử trùng dụng cụ của Đức, bổn rửa tay tự động.

Filler sử dụng trong nâng mũi bằng chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng uy tín của Mỹ, Hàn Quốc và đã được FDA kiểm định về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Sau khi thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM khách hàng đã có được dáng mũi cao tự nhiên hơn.

Ưu điểm nâng mũi bằng chất làm đầy

 • Nâng mũi bằng chất làm đầy filler sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
 • Chất làm đầy dễ dàng thích ứng với cơ thể và tự động phân hủy theo một khoảng thời gian nên không hề gây ra các biến chứng như viêm nhiễm, bầm tím ở mũi.
 • Khi tiêm Filler trực tiếp vào vị trí muốn cải thiện như sống mũi, chóp mũi, cạnh mũi, ngay lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp nó đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.
 • Kết quả nâng mũi không phẫu thuật với Filler khá hoàn hảo, vừa nâng cao được sống mũi an toàn vừa chẳng lo chiếc mũi có thể bị biến dạng vì va đập hay chấn thương.

Nếu bạn muốn nhanh chóng có được chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler thì hãy đến trực tiếp thẩm mỹ KIM tại 31 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1, Tp. HCM để được các bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện cho bạn nhé.

 • Thu Trang Nguyễn

  Thảo muốn chích thuốc filler cho mũi cao bạn có thẻ cho mình biết giá bao nhiều tiền được không a?

  • Thẩm Mỹ Hàn Quốc

   Chào Thảo!
   Hiện nay, giá nâng mũi Filler sẽ phụ thuộc vào lượng filler và thương hiệu filler mà bạn
   lựa chọn.
   Đối với nâng mũi thì thường sử dụng 1cc Filler và giá như bên dưới (tùy theo hãng sản
   xuất)
   Juvederm (USA) USD $ 500/1 cc
   Restylane (Thụy Điển) USD $ 400/1 cc
   Dermalax (Hàn Quốc) USD $ 350/1 cc
   Aquamid (Đan Mạch) USD $ 800/1 cc
   Hyafilia (Hàn Quốc) USD $ 350/1 cc