Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có tốt không?

25-02-2018|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em mới tìm hiểu trên mạng thấy có phương pháp nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc không cần phẫu thuật, không gây đau đớn nên rất muốn thực hiện nhưng em vẫn thấy hoài nghi muốn hỏi nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có tốt không? có duy trì vĩnh viễn không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ! Em xin cảm ơn! (Kim Liên, 32 tuổi, Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn Kim Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi chỉ vàng Hàn Quốc có tốt không? có duy trì vĩnh viễn không? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc có tốt không ?

Nguyên lý của cách nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc dựa theo cơ chế của phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để nâng cơ vùng mũi từ đó sống mũi được đẩy cao lên, dáng mũi cũng trở nên thanh thoát, thon gọn hơn.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc hiện nay không phải là phương pháp hiệu quả để giúp bạn có dáng mũi đẹp.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhận định mũi cao hay thẳng chủ yếu do phần xương và sụn sống mũi vì vậy nếu chỉ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ kéo căng phần cơ và mô mềm thì hiệu quả nâng mũi không cao. Do đó phương pháp này chỉ có thể áp dụng cho những người có dáng mũi không quá thấp. Nhìn chung, so với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi Hàn Quốc bằng chỉ  cho hiệu quả kém, tồn tại trong thời gian rất ngắn, gây co kéo khiến mũi bị hếch… vì vậy mà rất ít địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phương pháp này.

Nếu bạn muốn có được một chiếc mũi thon gọn hoàn hảo và duy trì vĩnh viễn, bạn nên lựa chọn nâng mũi S line 3D. Với kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ 3D tiên tiến sẽ giúp bạn thấy được trước dáng mũi của mình sau phẫu thuật để chọn được cho mình dáng mũi phù hợp nhất.

Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc 2

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Với kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là địa chỉ “vàng” trong các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng 5 sao, trong đó có nâng mũi S line 3D.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN