Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi bằng kẹp có tác dụng không

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Từ nhỏ em đã sở hữu một chiếc mũi tẹt, em muốn đi nâng mũi từ lâu nhưng rất sợ phẫu thuật, gần đây em thấy nhiều người bàn tán về phương pháp nâng mũi bằng kẹp, không biết là nâng mũi bằng kẹp có tác dụng không? mũi có cao lên được không? mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn! (Trần Thị Thơ, 25 tuổi, Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn Thơ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc nâng mũi bằng kẹp có tác dụng không? mũi có cao lên được không? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trên thị trường hiện nay nở rộ các loại kẹp nâng mũi như: kẹp mũi Nhật Bản, kẹp nâng mũi Hàn Quốc, kẹp silicon nâng mũi…với giá vô cùng rẻ, chỉ khoảng 100 ngàn đồng bạn có thể đã sở hữu được công cụ có vẻ kỳ diệu này. Nhưng liệu rằng nâng mũi bằng kẹp có tác dụng không? mũi bạn có thực sự cao lên được không? là câu hỏi mà nhiều người vẫn còn băn khoăn.

Nâng mũi bằng kẹp có tác dụng không ?

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định rằng: Thực chất, mũi cao hay thấp là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi. Bởi mũi được cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Vì vậy không thể cải thiện dáng mũi của bạn cao lên được.

Nâng mũi bằng kẹp có tác dụng không

Trên thực tế nâng mũi bằng kẹp hoàn toàn không có tác dụng làm cao mũi.

Bạn Thơ thân mến, để cải thiện tình trạng mũi thấp mũi tẹt của bạn một cách triệt để, bạn nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật (nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi bằng sụn nhân tạo) hoặc phương pháp không phẫu thuật (tiêm chất làm đầy filler).

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM áp dụng công nghệ tiên tiến. Đặc biệt là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đang được mọi người ưa chuộng, phương pháp này sử dụng chất liệu là sụn tự thân của chính cơ thể bạn nên an toàn, có độ tương thích cao và mang lại kết quả thẩm mỹ chỉ sau 1 lần duy nhất.

Nâng mũi bằng kẹp có tác dụng không

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Nâng mũi bằng kẹp có tác dụng không? chắc chắn sẽ không cải thiện được tình trạng mũi của bạn. Bạn cần sáng suốt lựa chọn phương pháp nâng mũi đúng đắn nhất để đảm bảo hiệu quả và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của mình.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN