Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Dáng mũi sline thời thượng nhờ nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo

26-05-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn tham khảo ý kiến bác sĩ về dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo, tôi không hiểu sụn sườn nhân tạo là như thế nào, lấy sụn từ đâu và đưa vào bên trong mũi bằng cách nào. Bác sĩ vui lòng giải đáp những thắc mắc của tôi với. Tôi cảm ơn bác sĩ ! (Thái Trinh – Bình Phước)

Trả lời

Chào bạn ! Rất vui khi nhận thư chia sẻ băn khoăn của bạn khi muốn tìm dịch vụ thẩm mỹ cho chiếc mũi của mình. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo, bạn cùng theo dõi nhé.

Trường hợp nào nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được thực hiện với nhiều loại sụn khác nhau, mỗi loại sụn được tính toán sử dụng sao cho phù hợp với cơ thể của bệnh nhân. Trong một số trường hợp bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi, không thực hiện nâng mũi bằng sụn vách ngăn được thì nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo  là giải pháp tối ưu để xử lý chỉnh sửa mũi toàn diện cho trường hợp khó này. Tóm lại, giải pháp này phù hợp khi bạn gặp phải những tính huống sau:

  • Sụn tự thân không đủ
  • Khiếm khuyết sụn vách ngăn
  • Do đã phẫu thuật mũi nhiều lần nên đầu mũi co kéo, ngắn hếch
Nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo 1

Sử dụng sụn sườn để tạo hình sống mũi là giải pháp rất phổ biến

Nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đi đầu tại Việt Nam hiện nay trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc. Vì vậy, ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo của bạn cũng không là ngoại lệ. Kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quá trình này sẽ được thực hiện bằng các bước cơ bản như sau.

  • Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT kỹ thuật số để biết chính xác vị trí khiếm khuyết mũi của bạn, có những số liệu chính xác để thực hiện phẫu thuật điều chỉnh lại.
  • Sử dụng máy vectra 3D chỉ duy nhất có tại Thẩm mỹ Hàn Quốc còn giúp bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi sau phẫu thuật mà bạn yêu thích.
  • Sau đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, sát khuẩn, gây mê để tiến hành ca phẫu thuật. Thiết bị nội soi rạch mổ rồi đưa sụn sườn nhân tạo (đã qua xử lý) vào bên trong sống mũi. Và cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.
Nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo 2

Quy trình thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Một ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công là ca phẫu thuật vừa đảm bảo hình dáng mũi đẹp, vừa đảm bảo an toàn để mũi vẫn hoàn thành được chức năng của nó. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, khi nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo có những ưu điểm vượt trội như sau.

– Trước tiên cần nói đến hiệu quả thẩm mỹ sau khi nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo: Chiếc mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa hều hết các khuyết điểm, cho chiếc mũi chữ S mềm mại, sang trọng chứ không cứng đờ như với chất liệu sụn nhân tạo.

– Thứ hai là kết quả, tính ổn định của sống mũi: Sụn sườn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng, không dị ứng chất liệu độn, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Đặc biệt, sụn sườn có độ chắc khỏe giúp kết quả thẩm mỹ nâng mũi duy trì ổn định, lâu dài.

– Và cuối cùng là không để lại những biến chứng, bất tiện trong sinh hoạt về sau. Bạn có thể thoải mái mà không lo sống mũi bị xiêu vẹo, lộ sóng, dị ứng hay những bệnh lý ảnh hưởng đến chức năng của khứu giác.

Nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo 3

Ca phẫu thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi đã đem đến cho nhiều khách hàng diện mạo khuôn mặt hoàn toàn mới.

Thông tin về giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn nhân tạo chỉ gói gọn trong giới hạn bài tư vấn. Để hiểu rõ hơn về ca phẫu thuật của mình, bạn nên dành thời gian đến Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN