Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em đang muốn nâng mũi vì mũi em hơi thấp, em nghe nói có phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng không biết thế nào?  Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Châu, 34 tuổi, Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương thức nâng mũi bằng phẫu thuật sử dụng chính sụn tự thân từ cơ thể. Thông thường sụn tự thân được lấy từ tai, vách ngăn, sụn sườn…

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ?

Sụn tự thân là một chất liệu nâng mũi an toàn tuyệt đối, với phương pháp này chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Mặt khác, chất liệu này được lấy từ chính cơ thể của bạn nên rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

Bạn Ngọc Châu thân mến! Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không? với những ưu điểm vượt trội của nó thì bạn hoàn toàn có tin tưởng phương pháp này sẽ giúp cải thiện triệt để dáng mũi thấp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không ? Có an toàn không ? còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn lựa chọn thực hiện. Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là ca phẫu thuật phức tạp vì vậy phải được thực hiện tại bệnh viện, ở đó mới đảm bảo các điều kiện và chức năng thực hiện tốt nhất ca phẫu thuật của bạn tránh những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM với tiêu chuẩn 5 sao đồng thời áp dụng công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại, tiên tiến, cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và phong cách phục vụ tận tình, tận tâm, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ không làm cho quý khách hàng lo lắng nâng mũi bằng sụn tự thân có tốt không.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN