Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Xin chào Bác sĩ!

Mình tên Tường Vy. Mình muốn tư vấn về mũi. Mũi mình hơi to, cánh mũi cũng rộng, sóng mũi không cao mấy, nếu mình chỉnh mũi lại tất cả điều trên, có phải cắt cánh thu gọn không? Và nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?

Xin cám ơn rất nhiều!

Trả lời


Chào bạn Tường Vy. Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, về thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mong muốn của bạn là khắc phục những khuyết điểm như đầu mũi to, cánh mũi rộng, sống mũi thấp, để khắc phục những khuyết điểm trên và tái tạo lại dáng mũi thon gọn, hoàn hảo, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line, kỹ thuật này giúp thu gọn đầu mũi cánh mũi nhờ vào việc dựng lại trụ mũi bằng sụn cách ngăn, với kỹ thuật nâng mũi S-line, chỉ cần dựng lại trụ mũi đã có thể giúp cho đầu mũi và cánh mũi thon gọn, không cần cắt cánh mũi bạn nhé!

Ngoài ra chăm sóc sau nâng mũi cũng là một yếu tố quan trọng quyết định cho bạn chiếc mũi đẹp. Sau phẫu thuật bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Bạn được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, khi đó hình dáng mũi đã tương đối ổn định, mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu an toàn, hiệu quả bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN