Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

An toàn với giải pháp nâng mũi bằng sụn vành tai

Cùng là giải pháp nâng mũi bằng cách phẫu thuật đưa chất liệu độn vào bên trong, nhưng tùy vào sự lựa chọn của mỗi người mà bạn sẽ nâng mũi bằng sụn vành tai hay sụn tự thân. Nếu chọn chất liệu độn bằng sụn vành tai thì hiệu quả như thế nào, so với sụn nhân tạo thì chất liệu nào tốt hơn ? Bài tìm hiểu sau sẽ trả lời những thắc mắc đó cho bạn. 

Nâng mũi bằng sụn vành tai là như thế nào

Nói một cách dễ hiểu thì nâng mũi bằng sụn vành tai tức là bạn sẽ được nâng chỉnh chiếc mũi bằng sụn tự thân lấy từ vành tai. Sụn vành tai có đường cong giống như ở đầu mũi lại có độ uốn dẻo nên chiếc mũi sau khi phẫu thuật sẽ có vẻ đẹp tự nhiên hơn. Hơn nữa, vì sụn lấy từ tự thân nên tính an toàn, tương thích với cơ thể là rất cao. Sử dụng sụn này, đầu mũi được bảo vệ an toàn nên không xảy ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hậu phẫu.

 nâng mũi bằng sụn vành tai 1

Nâng mũi bằng sụn vành tai tức là sử dụng sụn vành tai để cấy ghép vào phần mũi gặp khuyết điểm.

Áp dụng chất liệu sụn này trong những trường hợp nào ?

Bạn sẽ chỉ tìm đến giải pháp nâng mũi Hàn quốc khi chiếc mũi của mình gặp những khuyết điểm nhất định. Tuy nhiên, nếu nâng mũi bằng sụn vành tai thì bạn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp đặc biệt hơn như:

  • Bạn muốn khắc phục những khuyết điểm như: mũi tẹt, mũi ngắn, mũi khoằm, mũi lệch, mũi gồ…
  • Bạn bị dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo
  • Bạn muốn sử dụng sụn tự thân để có dáng mũi tự nhiên
  • Bạn không muốn bị lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hậu phẫu
nâng mũi bằng sụn vành tai

Sụn vành tai và sụn sườn là 2 vị trí sụn tự thân thường được sử dụng

Sụn vành tai và sụn nhân tạo, chất liệu nào hiệu quả hơn

Hiện nay, phương pháp sửa mũi bằng sụn tai đang ngày càng được ưa chuộng, nhất là các ngôi sao… Lý do là bởi phương pháp này khá đơn giản và mang lại hiệu quả rất cao. Chất liệu sụn trở thành “áo giáp” bảo vệ lý tưởng cho đầu mũi khỏi bị tổn thương và có được vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho chiếc mũi.

Tuy nhiên, ca phẫu thuật dễ xuất hiện biến chứng, tổn thương đến sức khỏe và làm mất vẻ thẩm mỹ ở tai nếu bác sĩ thực hiện có sai sót. Bạn nên chọn dịch vụ ở một địa chỉ uy tín để ca phẫu thuật thực sự an toàn.

nâng mũi bằng sụn vành tai 3

Nâng mũi bằng sụn vành tai chiếc mũi của bạn sẽ có dáng mềm mại, tự nhiên. Hơn nữa đâu mũi không bị lộ sóng, bóng đỏ hậu phẫu

Quy trình nâng mũi bằng sụn vành tai

Nâng mũi bằng sụn tai là một kỹ thuật tương đối khó nên nếu muốn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này thì bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong thẩm mỹ để cho kết quả nâng mũi chất lượng tốt nhất.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai của bạn được tiến hành theo quy trình sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ thăm khám xác định khuyết điểm của mũi và tư vấn dáng mũi phù hợp cho khách hàng.

– Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi cần tạo, dựa vào kết quả đã thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu chính xác vị trí cần nâng mũi.

– Bước 3: Lấy sụn tự thân và cắt gọt chất liệu sụn nhân tạo.

– Bước 4: Gây tê để khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào.

– Bước 5: Thực hiện nâng mũi bọc sụn. Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi và sụn tự thân bọc vào đầu mũi.

– Bước 6: Bác sĩ chuyển khách hàng vào phòng chăm sóc hậu phẫu. Bạn sẽ được kiểm tra vết thương, sức khỏe thường xuyên nên rất yên tâm.

nâng mũi bằng sụn vành tai 4

Quy trình nâng mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn vành tai của bạn sẽ được tiến hành theo đúng một quy trình chuẩn. Bạn sẽ được lấy phần sụn tai ở mức độ cho phép sau đó cấy ghép vào đầu mũi an toàn bằng công nghệ nội soi. Đến Bệnh viện để yên tâm hơn bạn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN