Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng ?

16-12-2013|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào Bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em nâng mũi được 7 ngày rồi, đến hôm nay cắt chỉ mà sao mũi em vẫn còn sưng, mũi em có gặp vấn đề gì không ạ. Em lo lắng quá. Xin hỏi nâng mũi bao lâu thì hết sưng? (Hoàng Lan – Tp HCM). 

Trả lời

Chào bạn Hoàng Lan!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi mà bạn gửi về cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì hết sưng của bạn chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Câu hỏi này không chỉ bạn mà nhiều rất nhiều khách hàng thắc mắc? Vậy nâng mũi bao lâu thì hết sưng, ổn định và lành hẳn?.

Đầu tiên bạn nên biết về kỷ thuật khi phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ cần phải tiến hành bóc tách mô ở bên trong vùng mũi, nên tình trạng sưng sau phẫu thuật là một phản ứng hoàn toàn bình thường và không đáng lo ngại. Chính vì vậy sau khi nâng mũi xong thì mũi thường bị sưng, đây cũng là phản ứng bình thường của cơ thể. tùy vào cơ địa và thể trang của mỗi người mà thời gian sưng có thể có sự chênh lệch chút ít.

 nâng mũi bao lâu thì hết sưng

Sau khi nâng mũi xong thì mũi thường bị sưng, đây cũng là phản ứng bình thường của cơ thể

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng?

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng phụ thuộc vào yếu tố nào?

– Cơ địa và thể trạng của mỗi người.

– Tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Nếu thao tác chính xác và đúng kỹ thuật thì sẽ giảm thiểu được tối đa tình trạng mũi bị sưng nề hoặc bầm tím.

Sau khi nâng mũi 7 ngày thì mũi vẫn còn sưng nhé bạn, khi cắt chỉ xong độ sưng của mũi sẽ từ từ giảm dần. Thời gian gần như hết hẳn sưng là khoảng 10 ngày sau khi phẫu thuật, lúc này mũi cũng bắt đầu hồi phục nhanh và dần ổn định.

nâng mũi bao lâu thì hết sưng

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, sau khi nâng mũi thời gian hồi phục rất nhanh chóng nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nâng mũi bao lâu thì hết sưng.

Hiện nay tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, sau khi nâng mũi rất ít bị tình trạng sưng hay bầm tím, thời gian hồi phục rất nhanh chóng bởi:

– Các dịch vụ nâng mũi đều được áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất, ít gây xâm lấn, bác sĩ thao tác cực kỳ chính xác nên hạn chế tối đa tổn thương các mô.

– Đặc biệt các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nên có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo và chính xác, giúp hạn chế tối đa khả năng mũi bị sưng nề hay bầm tím sau phẫu thuật.

– Sau khi phẫu thuật, Kim Hospital cũng sẽ sử dụng hệ thống thiết bị giảm sưng nên thời gian mũi bị sưng của bạn sẽ được rút ngắn lại.

Chăm sóc mũi sau phẫu thuật để giảm sưng

– Tránh những thức ăn gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển.

– Chườm đá sau phẫu thuật liên tục 24 giờ. Sưng có thể tiếp tục kéo dài sang ngày thứ 2 và thứ 3, cần chườm đá liên tục đến ngày này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể.

– Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu.

– Uống thuốc theo toa, không ngưng thuốc.

Nếu bạn thắc mắc bất cứ điều gì về vấn đề nâng mũi bao lâu thì hết sưng có thể liên hệ trực tiếp Thẩm Mỹ Hàn Quốc hoặc liên lạc qua điện thoại để được tư vấn kỹ hơn.