Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi bị cao quá

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi nâng mũi cách đây 3 tháng nhưng thấy nó không được như ý, không thấy đẹp mà thấy nó hơi cao nhìn rất khác thường. Nay tôi muốn hỏi nâng mũi bị cao quá thì phải làm sao? Mong tư vấn giúp tôi. (Lê Thiên Hồng – Vĩnh Long).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi bị cao quá thì phải làm sao, xin được trả lời cho bạn như sau.

Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ, phương pháp này cũng đã xuất hiện từ khá lâu trước đây. Tuy nhiên rất nhiều chị em không hài lòng với kết quả nâng mũi, lý do có thể là do công nghệ còn nhiều khuyết điểm, vật liệu độn thô sơ hay tay nghề bác sĩ chưa cao. Trường hợp nâng mũi cao quá, không hài hòa với khuôn mặt giống như bạn cũng là một trong số đó.

nang-mui-cau-truc-03

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nếu được thực hiện tại bênh viện thẩm mỹ uy tín thì sẽ mang lại cho bạn một kết quả như ý.

Nâng mũi bị cao quá thì phải làm sao?

Sở dĩ xảy ra trường hợp nâng mũi bị cao quá là do bác sĩ mổ mò, không tính toán chính xác kích cỡ sụn đặt vào mũi. ếu bạn đã nâng mũi được 6 tháng thì có thể tiến hành tháo ra được, bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống mũi cũ ra hoặc phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại, tùy tình trạng mũi bạn nữa.

Mũi sửa lại khó hơn mũi nâng mới vì diện tích mũi đã bị thu hẹp so với lúc chưa động dao kéo, do đó đòi hỏi sự khéo léo trong tay nghề của bác sĩ và công nghệ áp dụng thật chuyên nghiệp từ Hàn Quốc. Để tránh trường hợp này tiếp diễn chính là nơi bạn tiến hành sửa mũi phải được trang bị công nghệ 3D để có thể xem trước được kết quả sau phẫu thuật từ đó để điều chỉnh dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hiện nay, tại Việt Nam không phải địa chỉ nào cũng được trang bị đầy đủ công nghệ này. Vì vậy, khi tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ hãy lựa chọn và tham quan kỹ lượng cơ sở vật chất và trang thiết bị để có được thông tin chính xác nhất.

Nâng mũi bị cao quá phải làm sao

Nhờ máy vectra 3D bạn có thể xem trước hình ảnh sau khi phẫu thuật để tránh các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, được trang bị máy Vectra 3D, cùng với kho sụn với hơn 1000 kiểu dáng khác nhau sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn và thẩm mỹ cao nhất. Sau thăm khám , bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành đặt sụn chính xác và tạo hình mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt bạn. Bạn cũng không phải lo đến nâng mũi bị cao quá hay tình trạng sụn bị đào thải hay bị dị ứng bởi sụn sử dụng là sụn tự thân, có tính tương thích cao.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN