Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn là gì và hiệu quả có tối ưu nhất không ?

21-06-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi hỏi, nâng mũi bọc sụn là gì vậy ạ, giải pháp này được thực hiện như thế nào, có phức tạp lắm không và hiệu quả có cao hơn giải pháp tiêm filler không ? Tôi cũng ít biết về các dịch vụ thẩm mỹ, mong bác sĩ tư vấn kỹ giúp. Cảm ơn bác sĩ ! (Thủy Triều – Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Thủy Triều thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ băn khoăn về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi “nâng mũi bọc sụn là gì ?” của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp chi tiết qua nội dung dưới đây.

Cùng chuyên gia tìm hiểu nâng mũi bọc sụn là gì ? 

Theo phân tích của các chuyên gia, nâng mũi bọc sụn là phẫu thuật tạo hình dáng mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Mục đích cuối cùng là khắc phục khuyết điểm của mũi, tạo hình mũi với dáng chuẩn thời thượng Sline hoặc dọc dừa như mong muốn của khách hàng. Đây là kĩ thuật giải phẫu mũi bao gồm da, cơ và sụn nâng đỡ, đặt phần sụn với kích thước và chất liệu phù hợp vào bên trong sống mũi.

Hai loại sụn được sử dụng phổ biến nhất là sụn tự thân và sụn nhân tạo, Bs thường dùng sụn nhân tạo để nâng sống mũi và dùng sụn tự thân để nâng đầu chóp mũi. Kỹ thuật chỉnh hình mũi thẩm mỹ này giúp bạn sở hữu chiếc mũi chuẩn dáng Vline thịnh hành hiện nay, tạo sự thanh tú và ưa nhìn cho tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn là gì 1

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp chỉnh hình thẩm mỹ cho chiếc mũi bằng giải pháp phẫu thuật, đưa sụn vào bên trong mũi.

Vậy chất liệu sụn được lấy từ đâu và có gây biến chứng gì không ? 

  • Sụn tự thân được lấy từ các bộ phận sau:

+ Sụn vách ngăn

+ Sụn vành tai

+ Sụn sườn

Sụn tự thân sau khi được lấy ra từ cơ thể nên sẽ không gây biến chứng hay dị ứng cho cơ thể của bạn. Sau một thời gian sụn sẽ được chính cơ thể tái tạo lại tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỗi người.

  • Chất liệu tạo sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo được chế biến từ các chất liệu như: dacron, teflon hay medpor…và đặc biệt là silicon. Chất liệu silicon hoặc hợp chất silicon được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, giúp tạo sống mũi bền, đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn là gì 2

Chất liệu sụn sử dụng khi phẫu thuật có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Nên tìm chọn những loại sụn rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, có tính an toàn cao.

Hiệu quả của giải pháp nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được đánh giá là giải pháp chỉnh hình mũi hiệu quả tối ưu nhất hiện nay, bạn có thể sở hữu chiếc mũi đúng chuẩn, đẹp hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn đem lại những hiệu quả tối ưu như:

– Xét về tính thẩm mỹ: Chiếc mũi khi được giải phẫu và chỉnh hình ngay đúng khuyết điểm sẽ khắc phục được những khuyết điểm hiện tại. Hoàn thiện dáng mũi như ý muốn của mình.

– Chiếc mũi sau khi điều chỉnh sẽ đúng dáng Sline thời thượng hoặc dáng mũi dọc dừa thanh tú cho khuôn mặt. Có điểm cong mềm mại, không cứng đờ như giải pháp nâng mũi trước đây.

– Xét về thời gian duy trì chiếc mũi thẩm mỹ: Chất liệu sụn được nghiên cứu tính an toàn, khả năng tương thích cao với cơ thể và có độ bền chắc, déo dai nên có thể ổn định dài lâu bên trong sống mũi.

– Ngăn ngừa các biến chứng: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi một cách hiệu quả nhất.

Nâng mũi bọc sụn là gì 3

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn có khác gì so với giải pháp tiêm filler

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler cũng được nhiều người quan tâm. Vì nó cũng giúp chiếc mũi của bạn được nâng chỉnh hiệu quả lại rất nhanh chóng. Tuy nhiên, giải pháp này lại tồn tại khá nhiều hạn chế như: Chỉ có hiệu quả trong 1 thời gian, không cải thiện được triệt để các khuyết điểm của mũi, có thể gây dị ứng nếu cơ địa không phù hợp…

Và tất nhiên, về kỹ thuật thực hiện cả 2 phương pháp này sẽ hoàn toàn trái ngược nhau. Một bên chỉ cần tiêm mũi tiêm chuyên biệt đưa chất làm đầy vào trong và một bên thì phải thực hiện ca phẫu thuật bóc tách khoang mũi, chỉnh hình trực tiếp bên trong khoang mũi.

Nâng mũi bọc sụn là gì 4

Bs tư vấn chu đáo kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là gì, chất liệu sụn nào phù hợp cho khách hàng khi đến tư vấn.

Để hiểu rõ hơn kỹ thuật và hiệu quả của giải pháp nâng mũi bọc sụn là gì, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các Bs hỗ trợ tư vấn. Chào đón quý khách tìm đến tư vấn và điều trị tại Bệnh viện vào tất cả các ngày trong tuần !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN