Hotline 24/7: 1900 6899 - Điện thoại: +84 902 898 258 (viber,zalo)|newTuyển dụng

Nâng mũi bọc sụn tự thân công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc

26-05-2016|Categories: Dịch Vụ Thẩm Mỹ, Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sóng mũi kết hợp sụn tự thân (cụ thể là sụn vành tai) để bọc đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi đặt sóng trước đây. 

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em lựa chọn bởi nó có thể khắc phục được những nhược điểm về mũi, giúp cho bạn sở hữu một dáng mũi đẹp và quyến rũ hơn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sử dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cải thiện cấu trúc đầu mũi bằng sụn vách ngăn và sụn vành tai. Tạo dựng đầu mũi bằng cách nâng cao và kéo dài ra theo chiều phía trước và chiều xuống dưới, kết quả dáng mũi đẹp. Tại nhiều trung tâm thẩm mỹ giới thiệu là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nhưng thực tế đó chỉ là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, do đó trước khi quyết định nâng mũi thì bạn nên tham khảo ít nhất 5 – 10 trung tâm thẩm mỹ để đảm bảo bạn nắm rõ được kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các bệnh viện thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn 1

Thẩm mỹ KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sun

NCS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lưu ý khách hàng nên tham khảo 3-5 trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định chọn nơi gửi gắm sắc đẹp và sức khỏe. Sau đó hãy lựa chọn dựa trên những yếu tố cơ bản như sau:

  • Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi
  • Trung tâm đó phải được trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi phù hợp cho bạn.
  • Phải có kho lưu trữ sụn đúc sẵn với trên 1.000 kiểu dáng, phù hợp với tất cả các kiểu dáng mũi của khách hàng.
  • Phải có các vật liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

Những đối tượng nào áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn?

– Sóng mũi thấp

– Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

– Mũi nâng bị hỏng do dùng kỹ thuật nâng mũi thông thường.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương mũi

Bước đầu tiên trong quy trình nâng mũi bọc sụn là bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương mũi bằng máy nội soi. Việc xác định cấu trúc mũi là bước quan trọng giúp BS định hình được kỹ thuật nâng mũi cũng như hình dáng chiếc mũi bạn mong muốn có hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn 2

Kiểm tra cấu trúc xương mũi bằng máy nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Bước 2: Phân tích chiếc mũi bằng công nghệ 3D

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị công nghệ 3D, giúp bạn nhìn thấy hình dáng chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có hài hòa với khuôn mặt riêng của mình. Đồng thời, với những số liệu chính xác, BS chọn được loại sụn tương ứng và chính xác với hình dáng mũi của mình.

Nâng mũi bọc sụn 3

Thăm khám và tư vấn nâng mũi bằng máy vectra 3D hiện đại tại Bệnh viện KIM.

Bước 3: Tư vấn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Sau khi bạn quyết định kiểu dáng mũi mình mong muốn thì BS thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cho bạn biết cụ thể những vật liệu nào được đưa vào mũi của bạn, vị trí nào là sụn vách ngăn, vị trí nào là sụn vành tai, vị trí nào là sụn nhân tạo. Việc giải thích cụ thể này để cho bạn biết được BS thao tác những gì trong khi phẫu thuật.

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM BS sẽ giải thích và tư vấn từng miếng Alloderm, Megaderm bổ sung vào da đầu mũi để đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ và cụ thể từng miếng dáng định hình mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi S line để bạn hiểu rõ những gì diễn ra trên cơ thể của mình.

Nâng mũi bọc sụn 4

Tư vấn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng

Với kinh nghiệm hơn 12 năm, đội ngũ bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ sử dụng mã số sụn khi được phân tích ở trên. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn vành tai và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

Nâng mũi bọc sụn 5

Tiến hành nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và đặt lịch hẹn tái khám

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và tận tâm bởi đội ngũ Care24. Sau 1h30-2h phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển đến phòng hẫu phẫu để chăm sóc và theo dõi các dấu hiệu sau khi nâng mũi bọc sụn. Ngoài đội ngũ điều dưỡng túc trực bên bạn 24/24 thì đội ngũ bác sĩ cũng sẽ thường xuyên theo dõi và thăm khám. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày tại bệnh viện, sau đó có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Nâng mũi bọc sụn 6

Bạn sẽ được nghỉ ngơi  sau khi nâng mũi bọc sụn tại phòng hậu phẩu theo tiêu chuẩn 5 sao tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Ưu điểm khi nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

1. Đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ (đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hơn 10.000 bệnh nhân), từng du học ở các nước có nền y khoa phát triển như Mỹ, Úc, Nhật, Canada,… Do vậy, khi đến với chúng tôi các bạn sẽ cảm nhận được sự ân cần và tính chuyên nghiêp của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên.

Nâng mũi bọc sụn 8

Đội ngũ bác sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ hàn quốc KIM.

2. Cơ sở vật chất hiện đại

– Phẫu thuật trong điều kiện an toàn: Quá trình phẫu thuật nâng mũi 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM luôn đảm bảo điều kiện an toàn khi trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Hệ thống phòng mổ với máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề. Nhờ vào máy đốt cao tầng này mà hầu hết khách hàng phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc rất hài lòng, không bị sưng nhiều và có thể đi ra ngoài, làm việc sau vài ngày phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn.

– Phòng mổ luôn trong tình trạng vô trùng tuyệt đối: khi Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện xử lý không khí theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia. Với máy phun sương khử trùng Anios đươc nhập từ Pháp điều chỉnh tốc độ và độ xoáy của hơi sương, đảm bảo không khí cả phòng được vô trùng. Hệ thống khí lạnh áp lực dương luôn đối lưu không khí sạch, vô trùng và đẩy không khí (sau ca phẫu thuật) vào hệ thống xử lý mới.

Nâng mũi bọc sụn 7

Phòng mổ luôn trong tình trạng vô trùng tuyệt đối tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Dụng cụ y khoa được đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA: Để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

Nâng mũi bọc sụn 9

Phòng mổ luôn trong tình trạng vô trùng tuyệt đối tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

 

Nâng mũi bọc sụn 10

Trước phẫu thuật mũi ta thấy mũi to, cánh mũi bè, sau phẫu thuật mũi mũi đã được dựng hình chữ A, cánh mũi đã hết bè, đường mổ ở chân mũi không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn 11

Trước phẫu thuật mũi: Cánh mũi bè, sống mũi thấp, tẹt. sau khi nâng mũi: Cánh mũi đã hết bè, độ cao tự nhiên, hài hòa.

Hy vọng với những thông tin về nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật này. Để sỡ hữu được dáng mũi thanh thoát và đẹp tự nhiên bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1, Tp.HCM để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
KIM Hospital
Product Name
Nâng mũi bọc sụn tự thân

Để lại bình luận của bạn