Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi cấu trúc bền vững

26-05-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật tạo dựng lại cấu trúc bên trong của chiếc mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi để tạo thành hình dáng chiếc mũi mới đẹp tự nhiên. 

Thẩm mỹ Hàn Quốc với bước đột phá trong việc tạo dựng cấu trúc chiếc mũi mới và tạo được hình dáng bên ngoài để chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Tại đây, bạn được trãi nghiệm quy trình nâng mũi cấu trúc bền vững (như chiếc mũi tự nhiên với cấu trúc là sụn tự thân của chính mình). Không dừng lại ở đó, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chú ý đến hình dáng bên ngoài chiếc mũi và tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt của riêng từng người. 

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bền vững tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

BS Thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm tra cấu trúc chiếc mũi hiện tại của bạn để có phác đồ tạo dựng cấu trúc mũi vững chắc bằng chính sụn tự thân. Đầu tiên là kiểm tra cấu trúc sụn vách ngăn bằng máy nội soi để BS xem xét độ bền vững của cấu trúc sụn mũi. Tiếp theo là kiểm tra tình trạng mô mềm quanh mũi, đảm bảo sau khi tạo dựng cấu trúc mũi thì da đầu mũi và sống mũi vẫn đảm bảo. Trong trường hợp cần thiết, bạn được kiểm tra cấu trúc xương bè bằng máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Cepha. Việc kiểm tra này giúp BS xác định được cấu trúc hiện tại chiếc mũi bạn và phân tích tạo dựng lại cấu trúc mũi mới.

BS cho khách hàng kiểm tra cấu trúc xương bè bằng máy nội soi trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc

BS cho khách hàng kiểm tra cấu trúc xương bè bằng máy nội soi trước khi tiến hành nâng mũi cấu trúc

Bước 2: Phân tích bằng công nghệ 3D

Điều khác biệt tạo nên sự thành công trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc bền vững tại Thẩm mỹ Hàn Quốc là việc tạo dựng lại cấu trúc và hình dáng chiếc mũi của bạn bằng công nghệ 3D. Với công đoạn này, BS mô phỏng lại hình ảnh 3D chiếc mũi của bạn theo các số liệu trước đó. Đồng thời cho bạn nhìn thấy hình dáng chiếc mũi mới hài hòa và tự nhiên với khuôn mặt trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc

Hình dạng nâng mũi cấu trúc của khách hàng được mô phỏng qua công nghệ 3D trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Giải thích về kỹ thuật và vật liệu nâng mũi

– Đối với sống mũi: BS sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, vì vị trí sống mũi không bị tác động bởi những lực khác nên chiếc mũi của bạn luôn bền vững vĩnh viễn như sụn bình thường. Trong trường hợp cần thiết thì BS sử dụng sụn tự thân (sụn sườn) để nâng cao sống mũi và 100% là sụn của chính bạn.

– Đối với đầu mũi: Đây điểm nhấn quan trọng trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc và mang ý nghĩa của việc tạo dựng lại cấu trúc mũi. Kỹ thuật này đã giúp Thẩm Mỹ Hàn Quốc thành công với kỹ thuật nâng mũi trong những năm qua. BS sử dụng sụn vách ngăn để tạo dựng lại cấu trúc đầu mũi. Trong trường hợp sụn vách ngăn yếu hoặc không đủ thì sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn nhân tạo (Tutoplast – Đây cũng là sụn tự nhiên) để gia cố cấu trúc đầu mũi. Sụn vành tai được bọc đầu mũi để tạo quán tính cong làm đầu mũi tròn đẹp.

– Đối với lỗ mũi: Sau khi tạo dựng đầu mũi thì cánh mũi tự động thu gọn lại, lỗ mũi kín và tròn đều hình hạt chanh.

Kết quả chiếc mũi phải thỏa mãn ở 3 góc nhìn:

+ Một là, góc trực diện thì bạn có một dáng mũi kín, cao với đầu mũi tròn đều.

+ Hai là, góc nhìn nghiêng thì hình dáng chiếc mũi theo hình chữ S cao đều lên đầu mũi và cong mềm mại tự nhiên xuống chân mũi.

+ Ba là, khi nhìn từ dưới lên thì đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi tròn đều hình hạt chanh và cánh mũi thon gọn. Đây là kết quả phải đạt được trong thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

BS đang tư vấn cho khách hàng về các vật liệu dùng để nâng mũi cấu trúc

BS đang tư vấn cho khách hàng về các vật liệu dùng để nâng mũi cấu trúc

Bước 4: Xét nghiệm và tiến hành phẫu thuật nâng mũi

An toàn trong phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc không chỉ là hệ thống monitor theo dõi trong suốt quá trình phẫu thuật mà là những chẩn đoán sơ bộ về tình trạng sức khỏe và tiền sử bệnh lý của bạn. Do đó, xét nghiệm, khám tổng quát là mộ trong những bước quan trọng và không thể thiếu trong quy trình nâng mũi. Sau khi đã xác định được bạn có đủ sức khỏe để thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi  cấu trúc trong phòng phẫu thuật hiện đại, an toàn.

Mẫu báo cáo về kết quả xét nghiệm của bệnh nhân nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện.

Mẫu báo cáo về kết quả xét nghiệm của bệnh nhân nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Đội ngũ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc luôn nhẹ nhàng và túc trực 24/24 bên bạn ngay sau khi phẫu thuật. Do đó, cho dù bạn có người thân bên cạnh hay không thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đội ngũ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Đội ngũ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Bước 6: Tái khám và bảo hành

Định kỳ tái khám và đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn được Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thể hiện qua thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành nâng mũi cấu trúc của bệnh nhân sau phẫu thuật.

Thẻ bảo hành nâng mũi cấu trúc của bệnh nhân sau phẫu thuật.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 

nang-mui-sline-22

Sau phẫu thuật nâng mũi cáu trúc đầu và sóng mũi được nâng cao, hai cánh mũi thu nhỏ,đầu mũi được kéo dài tạo thon gọn.

nang-mui-sline-33

Sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đầu và sóng mũi được nâng cao, hai cánh mũi thu nhỏ,đầu mũi được kéo dài tự nhiên.

Thẩm mỹ hàn quốc KIM là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc an toàn và hiệu quả tại Việt Nam. Để có thể gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn có thể đến tại 31 Nguyễn Đình Chiều, Quận 1, Tp.HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN