Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi có an toàn không

20-09-2013|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Việc phẫu thuật nâng mũi có an toàn không nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Sụn nâng mũi bằng sụn nào, trung tâm thẩm mỹ có uy tín không, chuyên môn của bác sĩ nâng mũi.

nang-mui-han-quoc

Việc thắc mắc nâng mũi có an toàn không của nhiều người cũng là điều dễ hiểu, bởi nếu nâng mũi ở những trung tâm không uy tín bạn có thể gặp những biến chứng sau đây.

  • Nhiễm trùng: Khi nhiễm trùng, mũi sẽ bị sưng đau, đỏ, viêm, tiết mủ và có thể bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật. nguyên nhân có thể là không khí ô nhiễm, nhiều khói bụi … hoặc lựa chọn nơi nâng mũi không uy tín.
  • Cong vẹo, lung lay: Nguyên nhân do bác sĩ phẫu thuật đặt mảnh ghép không đúng vị trí, khiến sống mũi bị lệch hoặc mảnh ghép không bám chắc vào xương.

Nâng mũi có an toàn không?

Nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi có an toàn không thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm với phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Với phương pháp này vật liệu cấy ghép được đặt vào mũi một cách an toàn, sụn tự thân giúp mảnh ghép dễ dàng hòa với các mô ở mũi hơn, giúp cố định vật liệu tốt hơn, không những vậy do sụn tự thân nên đầu mũi luôn được mềm mại mà không cứng, không bóng đỏ.

Ca phẫu thuật được tiến hành bởi các trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sỹ cao và có kinh nghiệm nên phẫu thuật an toàn mà không hề có biến chứng nào. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng.

Nâng mũi an toàn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn sẽ được đảm bảo một kết quả tốt nhất và rất an toàn. Bởi những lý do sau:

– Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao, được chuyên tu đào tạo tại nhiều nước có công nghệ phẫu thuật phát triển.

Nâng mũi có an toàn không

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao

– Cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho công tác phẫu thuật hiện đại như Máy x-quang pano ceph, Máy vectra 3D, phòng mổ vô trùng hiện đại.. )

Nâng mũi có an toàn không

Cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

– Kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Tu-Van-sun-mui

Khách hàng sẽ được tham quan kho sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trước khi đi quyết định phẫu thuật nâng mũi.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc về vấn đề nâng mũi có an toàn không. Chúc bạn sức khỏe!

Nâng mũi có an toàn không

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN